Hành Trình Sáng Tạo Của CJ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Sáng Tạo Của CJ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Sáng Tạo Của CJ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hành Trình Sáng Tạo Của CJ
Hành Trình Sáng Tạo Của CJ
Cách đây hơn 20 năm, Cheil Jedang chỉ là doanh nghiệp chuyên sản xuất đường và bột mì với hơn 40 năm hoạt động. Dù đã có nguồn vốn và thương hiệu rất tốt nhưng khi đề ra mục tiêu phát triển trong lĩnh vực văn hóa thì họ chẳng có bất cứ nền tảng nào.
 Nhưng giờ đây, không chỉ người dân Hàn Quốc mà người dân ở châu Á, thậm chí cả thế giới đều quen thuộc với cái tên CJ thông qua các bộ phim điện ảnh hoành tráng như Myeongnyang (Đại thủy chiến), Veteran (Chạy đâu cho thoát); hay hệ thống rạp chiếu phim CGV, và nhà hàng buffet BBQ.
 CJ đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực liên quan đến “phong cách sống”, có thể nói, CJ định hướng việc ăn – mặc – nghe – nhìn cho đại đa số người dân Hàn Quốc, trở thành một doanh nghiệp đa ngành có vị thế trên thế giới.
 Cuốn sách này sẽ mở rachặng đường của CJ từ ngày đầu bước chân vào ngành cho đến khi trở thành cái tên người ta không thể không nhắc đến khi bàn về nền công nghiệp văn hóa của Hàn Quốc hay của châu Á.


Download Ebook Hành Trình Sáng Tạo Của CJ Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Sáng Tạo Của CJ, Đọc Ebook Hành Trình Sáng Tạo Của CJ Online, Ebook Hành Trình Sáng Tạo Của CJ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Sáng Tạo Của CJ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Sáng Tạo Của CJ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Sáng Tạo Của CJ Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Sáng Tạo Của CJ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start