hanh-trinh-ke-co-don
hanh-trinh-ke-co-don

Hành Trình Kẻ Cô Đơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Kẻ Cô Đơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Kẻ Cô Đơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có những mẩu chuyện được sản sinh từ trí tưởng tượng của tôi, nhưng đa phần những câu chuyện kể lại không phải là những “mẩu chuyện”. Tôi đã phải lục tung mọi bản thảo của mình trong tình trạng hỗn độn, các mẩu giấy ghi chép học thuật, số khác có vẻ như những dòng chữ của một kẻ mơ mộng hão huyền, đôi lúc lại là nhũng phút giác ngộ bản thân, cũng có cả những mẩu thơ tự do… Và trong cái mớ lộn xộn ấy lại thấy có những dòng ghi chép như những lá thư mà tôi muốn viết để gửi cho nguời thân với dự định phấn khởi về một ngày đáng nhó nào đó, khi những mẩu chuyện ghi chép về sau sẽ sâu lắng hơn so với “tác phẩm” đầu tay của mình.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Hành Trình Kẻ Cô Đơn Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Kẻ Cô Đơn, Đọc Ebook Hành Trình Kẻ Cô Đơn Online, Ebook Hành Trình Kẻ Cô Đơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Kẻ Cô Đơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Kẻ Cô Đơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Kẻ Cô Đơn Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Kẻ Cô Đơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start