Hành Trình Hoàn Lương PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Hoàn Lương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Hoàn Lương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hành Trình Hoàn Lương
Hành Trình Hoàn Lương
“Đánh giá một xã hội không chỉ dựa vào sự đối xử với cá nhân xuất sắc mà cả sự đối xử với những người phạm tội.” (Fyodor Dostoyevsky).
Tác giả Nguyễn Hoàng Minh muốn mượn lời của tiểu thuyết gia người Nga mở đầu cho câu chuyện về một nhân vật, có một quá khứ không hề tốt đẹp. Quá khứ mà anh ấy đã từng muốn chôn chặt và lãng quên. Tác giả chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc đời anh, với những nốt thăng, nốt trầm và cả những thanh âm vô định. Hy vọng cuốn sách này có thể tiếp thêm động lực cho những người đồng cảnh ngộ như anh ấy – những người đã trót rơi vào vòng lao lý. Hy vọng họ sẽ nhận được cái nhìn tích cực hơn của xã hội và cộng đồng! Tác giả cũng hy vọng những trang sách này có thể làm cho ai đó cảm thấy được, mình cần phải biết trân quý những điều tưởng chừng nhỏ nhặt trong cuộc sống này mà có thể nó chỉ đến một lần duy nhất trong cuộc đời.


Download Ebook Hành Trình Hoàn Lương Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Hoàn Lương, Đọc Ebook Hành Trình Hoàn Lương Online, Ebook Hành Trình Hoàn Lương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Hoàn Lương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Hoàn Lương Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Hoàn Lương Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Hoàn Lương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start