Hành trình đi vào triết học PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành trình đi vào triết học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành trình đi vào triết học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hành trình đi vào triết học

Cuốn sách dành cho các bạn sinh viên và những người mới bắt đầu quan tâm đến triết học. Trải dài trên ba trăm trang sách là con đường suy tư triệt để về mọi phương diện đời sống – từ hiện hữu trong thân thể mình đến hiện hữu trong thế giới tự nhiên, từ hiện hữu trong cộng đồng con người (người khác) đến hiện hữu trong thế giới siêu hình. Chỉ cần một phút “quay lại nhìn”, ta chợt thấy chiều kích hiện hữu của mình rộng lớn làm sao, và chợt dấy lên trong ta cảm thức về bổn phận làm người. Những ám ảnh về sự vô nghĩa của cuộc đời, về sự mong manh hữu hạn của “cái tôi nhỏ bé” sẽ tan biến đi nhường chỗ cho sự thức tỉnh trước một thế giới ý nghĩa phong phú lên từng giờ, từng ngày. Đúng như tác giả nói: “Trong mỗi người đều có một triết gia, kể cả người phủ nhận triết học.” Vấn đề là ai đang tỉnh thức và ai còn chìm trong cơn say ngủ.

Với một chút kiên nhẫn đi cùng tác giả – một nhà nghiên cứu triết học chuyên nghiệp đồng thời là một con người mang tâm thế và bản sắc Việt Nam rõ rệt – trong cuộc hành trình này, người đọc sẽ nhận được nhiều đền đáp: biết cách triết lý với chính mình, với tha nhân và với ngoại giới, qua đó xây dựng cho mình một hiện hữu có ý thức sáng suốt, thấy mình là một tạo vật độc đáo và đầy dự phóng giữa thế giới mênh mông rộng lớn này, chứ không phải là con số cộng của những biến cố rời rạc không liên quan gì với nhau, không ăn khớp gì với nhau.
hanh-trinh-di-vao-triet-hoc-mua-sach-hay
Dường như thấu hiểu nỗi e ngại của những người đang đứng trước ngưỡng cửa triết học, tác giả đã chọn cách viết giản dị, khúc chiết với nhiều dẫn chứng nôm na sinh động (khác hẳn với văn phong hàn lâm và hết sức tư biện (pure) trong “Tìm hiểu triết học Karl Marx”, một tác phẩm khác của ông) như để cầm tay chỉ cho người đọc thấy “ngôi đền triết học” nằm ngay trong tâm trí mình, và triết học không phải là cái gì diệu vợi cao siêu ngoài ý thức của con người nhìn thẳng vào thân phận mình.

Cuốn “Hành trình đi vào triết học” của Giáo sư Trần Văn Toàn xứng đáng có mặt trong hành trang của những ai muốn có một khởi hành mới cho cuộc đời mình.

Mai Sơn——————————
“Cầm trên tay cuốn sách Hành trình đi vào triết học của Giáo sư Trần Văn Toàn, tôi cảm nhận một niềm vui nhân đôi. Trước hết, vui thấy Đại học Hoa Sen là đại học đầu tiên trong cả nước thành lập Ban Tu thư (University Press) để lo việc xuất bản sách phục vụ sinh viên và xã hội. Sau là niềm vui khi nhận ra sản phẩm đầu tiên của Ban Tu thư ĐHHS (liên kết với nhà xuất bản Tri Thức) lại là một công trình thực sự Giá trị, vì theo tôi, Hành trình vào triết học, được viết cách đây hơn 40 năm, vẫn nguyên vẹn là một trong những cuốn sách nhập môn triết học hay nhất không chỉ cho người đọc Việt Nam. Có thể nói, cuốn sách cung cấp những tri thức văn hóa nền tảng, cần thiết cho mọi người. Xin chúc mừng Đại học Hoa Sen.”  – Nhà triết học BÙI VĂN NAM SƠN

*
*

. Hành trình đi vào triết học Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hành trình đi vào triết học Miễn Phí, Tải Sách Hành trình đi vào triết học, Đọc Ebook Hành trình đi vào triết học Online, Ebook Hành trình đi vào triết học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành trình đi vào triết học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành trình đi vào triết học Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành trình đi vào triết học Free Ebook, Xem Sách Hành trình đi vào triết học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start