hanh-trinh-den-thanh-cong-cua-tuoi-tre.u547.d20160407.t085913.jpg
hanh-trinh-den-thanh-cong-cua-tuoi-tre.u547.d20160407.t085913.jpg

Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thành công là gì? Và con đường nào dẫn đến thành công cho tuổi trẻ?

Khi bước vào cuộc sống, bất cứ ai trong chúng ta cũng có rất nhiều sự lựa chọn và phải thực hiện vô vàn quyết định trong cuộc đời mình. Đó là việc chọn trường học, nghề nghiệp, bạn bè, ước mơ và sự nghiệp. Chúng ta phải tự khám phá, tự xoay sở, tự vượt qua những thất bại, thử thách để được trải nghiệm, để lớn lên và trưởng thành.

Rất nhiều lần chúng ta đã quyết định theo cảm tính, theo thói quen của chính mình hoặc đi theo những lối mòn, những khuôn mẫu mà người khác đã vạch sẵn. Mà con đường phía trước lại đầy trắc trở, gian nan. Vậy lối nào để tiến đến thành công một cách chắc chắn nhất? Đó là con đường xây dựng trên năng lực và giá trị bản thân mình.

Cuốn sách Hành trình đến Thành công cho Tuổi trẻ sẽ đưa bạn đến nơi mình mong muốn bằng cách khơi dậy năng lực tiềm ẩn quý báu của bạn, cho bạn sự tự tin để vượt qua những rào cản của bản thân để thực hiện những bước đột phá của tuổi trẻ, để được sống thật với ước mơ và hoài bão của chính mình.

Nhận định

“Bằng những trải nghiệm đau đớn của tuổi niên thiếu và những trăn trở, thao thức ở tuổi trưởng thành của chính bản thân mình, tôi đã dồn hết tâm huyết để viết nên cuốn sách này với ước mong các bạn sẽ chọn được những chuyến tàu để gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công như chính ước mơ của các bạ

(Roger Leslie)

“Hành trình đến thành công của tuổi trẻ ” của Roger Leslie thật sự là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ và là ngôi sao chỉ đường cho các bạn trẻ tự tin và mạnh mẽ hơn khi tham gia những cuộc hành trình thực hiện những ươc mơ của cuộc đời. Thành công sẻ đến với những ai có tầm nhìn và biết tin vào chính mình.”

(Đebbie VVomack)

“Đây là cuốn sách vô cùng hữu ích cho các bạn trẻ, cho những ai đang khám phá cuộc sống. Bằng những lời khuyén hữu ích và hướng dẫn thiết thực, quyển sách sẽ giúp các bạn trẻ định hướng tới hạnh phúc và thành công trong quá trình tự khẳng định và nhận thức bản thân.”

(Laurie L. Patterson)


Download Ebook Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ, Đọc Ebook Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ Online, Ebook Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Đến Thành Công Của Tuổi Trẻ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start