Hành Trình Của Elaina – Tập 4 PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 4 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Của Elaina – Tập 4 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hành Trình Của Elaina - Tập 4
Cô ấy là một phù thủy, và cũng là lữ khách. Cô khoác lên mình tấm áo choàng đen cùng một chiếc mũ chóp nhọn màu đen, huy hiệu chứng minh cho thân phận nữ phù thủy lấp lánh trên ngực áo.
Mái tóc lộ ra dưới vành nón là màu xám tro tung bay đón lấy những cơn gió lạnh. Đôi mắt màu xanh biếc đang chăm chú nhìn vào một quốc gia nho nhỏ nằm yên tĩnh nơi tiếp giáp giữa bầu trời xanh và bình nguyên. Cô gái ấy chính là tôi – Phù Thủy Tro Tàn Elaina.
Chẳng ngờ một ngày tôi lại gặp rắc rối vì thứ “Thuốc biến đồ vật thành con người” do chính mình chế tạo ra. Kỳ này tôi đã học được bài học về sức mạnh đáng sợ khi đồ vật nổi dậy – thật may tôi lại được cây chổi yêu quý của mình cứu giúp. Chuyến đi lần này không thiếu những trải nghiệm kịch tính, dở khóc dở cười, có thú vị mà cũng có cả kinh hãi tột độ: bất đắc dĩ trở thành “quý cô giẫm nho”, du hành ngược thời gian, gặp những bản sao khác nhau của chính mình… nhưng đau lòng nhất vẫn là mất đi mái tóc dài.


Download Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 4 Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Của Elaina – Tập 4, Đọc Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 4 Online, Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 4 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 4 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 4 Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Của Elaina – Tập 4 Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Của Elaina – Tập 4 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start