Hành Trình Của Elaina – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Của Elaina – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hành Trình Của Elaina – Tập 2
Hành Trình Của Elaina – Tập 2
Cô gái mang mái tóc màu tro đặc trưng hơn bất cứ thứ gì khác ấy chính là một phù thủy, cũng là một lữ khách. Cô khoác trên mình chiếc áo choàng màu đen cùng một chiếc mũ tam giác nhọn đỉnh thêm chiếc huy hiệu hình ngôi sao gắn trên ngực áo đại biểu cho một phù thủy. Lúc nào cũng vậy, cô luôn ung dung tự tại bay đi trên cây chổi của mình. Cô gái đang tận hưởng sự tự do một cách xa xỉ đó rốt cuộc là ai vậy nhỉ. Đó, chính là tôi, Elaina – phù thủy Tro Tàn.
Một ngày nọ, Elaina tình cờ được một chàng hoàng tử ở vương quốc xa xôi nhờ tìm kiếm vị hôn thê nước láng giềng bị mất tích. Trên đường tìm người giúp hoàng tử, Elaina bắt gặp một nữ kỵ sĩ oai phong cũng đang tìm kiếm nàng công chúa xinh đẹp nọ. Cuối cùng khi tìm thấy công chúa của vương quốc cối xay gió, Elaina lại rơi vào tình cảnh bối rối. Ai là người tình thực sự của công chúa, còn ai là kẻ muốn phá hoại hạnh phúc của nàng? Kiếm mười đồng vàng cũng đau đầu quá đi!
Nhưng vẫn chưa li kỳ bằng trải nghiệm đến vùng đất của người chết và đụng ngay xác sống đâu!


Download Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Của Elaina – Tập 2, Đọc Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 2 Online, Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Của Elaina – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Của Elaina – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start