Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark)
Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark)
Ở một xứ sở xa xôi, có một cô bé phù thủy thích ngao du thiên hạ. Tên cô là Elaina, biệt danh “phù thủy tro tàn”.Trong hành trình trải dài thú vị của mình, Elaina đã gặp gỡ rất nhiều người và phiêu lưu đến nhiều vùng đất trên thế giới.Một vương quốc mà chỉ chấp nhận pháp sư, một gã khổng lồ mê cơ bắp, một thiếu niên muốn cứu người yêu khỏi lưỡi hái tử thần, một cô công chúa bị bỏ mặc giữa thành phố hoang tàn đổ nát, và câu chuyện của chính cô phù thuỷ nhỏ vẫn đang chờ được kể…Từ khi gặp gỡ những nhân vật lạ thường và trải nghiệm những khoảnh khắc tươi đẹp của họ, đến tận bây giờ, cuộc sống của cô phù thuỷ nhỏ vẫn không ngừng xoay quanh câu chuyện của những cuộc gặp gỡ và chia ly.“Không sao đâu. Dù gì tôi cũng là khách lữ hành mà. Tôi phải mau đi thôi.” Vâng, cô phù thủy đó chính là tôi!


Download Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark) Miễn Phí, Tải Sách Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark), Đọc Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark) Online, Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark) Free Ebook, Xem Sách Hành Trình Của Elaina – Tập 1 (Tặng Kèm Postcard và Bookmark) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start