1

Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Hành Trang Vào Lớp 1 - Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 - 6 Tuổi)
Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi) được biên soạn theo chương trình giáo dục mầm non mới giới thiệu những kiến thức cơ bản về chữ số giúp các em học sinh mẫu giáo tự tin thích nghi với môi trường học tập ở trường tiểu học.
Bé Làm Quen Với Chữ Số giới thiệu 10 mẫu chữ số đếm từ 1 đến 10. Mỗi mẫu chữ đều có hướng dẫn từng nét cụ thể giúp bé dễ dàng tập viết. Ngoài ra, tập sách còn có các bài tập tô màu minh họa cho các số đếm. Những hình ảnh minh họa xinh xắn có màu sắc tươi tắn khiến cho việc học trở nên thú vị hơn. Trong quá trình tập viết các bé sẽ quen dần với hình dạng con chữ và các ngón tay cũng thích nghi dần với việc cầm bút.


Download Ebook Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi) Miễn Phí, Tải Sách Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi), Đọc Ebook Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi) Online, Ebook Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi) Free Ebook, Xem Sách Hành Trang Vào Lớp 1 – Bé Làm Quen Với Chữ Số (5 – 6 Tuổi) Trực Tuyến Online...