Hành Trang Vào Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Hành Trang Vào Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trang Vào Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hành Trang Vào Đời
Hành Trang Vào Đời
Bạn mong muốn con em mình phát triển những đức tính tốt, và những mẩu chuyện là cách tuyệt vời nhất để dạy các em. Chuyện kể là phương pháp an toàn nhất cho các em cả nam lẫn nữ học cách đối phó với những tình huống khác nhau mà cách em có thể bất ngờ gặp phải—sự cám dỗ để lừa dối ở trường, áp lực từ bạn bè đồng lứa, tìm sự khích lệ để cư xử hòa nhã vói mọi người, và còn nhiều nữa. Khi con em bạn đọc quyển sách này, những câu hỏi suy gẫm sẽ giúp các em suy nghĩ về những bài học này và áp dụng trong đời sống của các em. Bạn sẽ thấy chúng hướng đến tương lai tốt đẹp và vững chắc hơn.
Ba mươi câu chuyện hấp dẫn trong quyển sách này là nền tảng xây dựng đức tính tốt được sưu tập từ nhiều nguồn, những câu chuyện có thật và đầy thử thách này sẽ tang them những giá trị mà bạn mong muốn con em mình có thể học hỏi. Mỗi câu chuyện sẽ là nguồn năng lực giúp các em trở nên người trung thực và sống có mục đích.
Những đức tính tốt được dạy trong quyển sách này gồm có:
–          Giúp đỡ người khác (tử tế và quan tâm đến người khác)
–          Làm điều đúng (chân thật)
–          Tính trung thực (trung thành)
–          Chia sẻ với người khác (rộng rãi)
–          Niềm tin nơi Thượng Đế (đức tin)
Đây không chỉ là quyển sách như những sách khác, nó còn là chìa khóa để bước vào tương lai tốt đẹp hơn. Giúp đỡ con em bạn phát triển về phương diện đạo đức là một trong những món quà lớn nhất mà bạn tặng cho các em. Hãy để cho các em hướng đến một cuộc sống trọn vẹn hơn và phong phú hơn cho bạn và gia đình.
 


Download Ebook Hành Trang Vào Đời Miễn Phí, Tải Sách Hành Trang Vào Đời, Đọc Ebook Hành Trang Vào Đời Online, Ebook Hành Trang Vào Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hành Trang Vào Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hành Trang Vào Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Hành Trang Vào Đời Free Ebook, Xem Sách Hành Trang Vào Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start