hanh-phuc-uoc-hen_1
hanh-phuc-uoc-hen_1

Hạnh Phúc Ước Hẹn PRC/EPUB/PDF

Ebook Hạnh Phúc Ước Hẹn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hạnh Phúc Ước Hẹn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Còn nhớ người mình yêu sâu sắc năm đó không? Còn nhớ hạnh phúc mà hai người đã từng ước hẹn không? Thời đại học trẻ trung đầy sức sống, Tư Nguyên và Chu Lập Đông, một cô gái xinh đẹp, một chàng trai thông minh tuấn tú gặp nhau. Giống như bất kỳ đôi tình nhân nào khác trong trường, họ tận hưởng những phút giây đẹp đẽ nhất bên nhau.

Tuy nhiên, hiện thực thật tàn khốc, anh rời xa cô vì một khát vọng tiền đồ, để lại cô một mình với trái tim bị tổn thương và đầy đau khổ. Sau nhiều năm gặp lại, hai người trở thành những người lạ thân quen nhất. Cô định quên đi tất cả, làm lại từ đầu.

Lần này, đến lượt anh phải đuổi theo từng bước chân cô, anh phải làm thế nào để có thể làm tan chảy trái tim đã giá lạnh của cô. Phải tiếp tục mối tình này hay yêu một người khác? Hóa ra hạnh phúc mà một người mong muốn chỉ có thể do duy nhất một người mang đến. Cho dù yêu một người khác thì đó chẳng qua cũng chỉ là một người khác mà thôi.


Download Ebook Hạnh Phúc Ước Hẹn Miễn Phí, Tải Sách Hạnh Phúc Ước Hẹn, Đọc Ebook Hạnh Phúc Ước Hẹn Online, Ebook Hạnh Phúc Ước Hẹn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hạnh Phúc Ước Hẹn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hạnh Phúc Ước Hẹn Cho Android - Iphone - IOS, Download Hạnh Phúc Ước Hẹn Free Ebook, Xem Sách Hạnh Phúc Ước Hẹn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start