bia_1_hanh_phuc_khong_danh_cho_tinh_nhan
bia_1_hanh_phuc_khong_danh_cho_tinh_nhan

Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tình yêu suy cho cùng không bao giờ tồn tại mãi mãi, nếu như tình yêu thật sự tồn tại mãi mãi thì đã không bao giờ có ai phải ly hôn, đã không xuất hiện những đứa tình nhân như tôi ở trên đời.”

Băng Dương là một stylist trẻ. Cô ấy là người phụ nữ độc lập hoạt bát lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ, nhưng sau cái bề ngoài vui vẻ ấy là một sự cô đơn trống trải đến cùng cực. Người yêu của Băng Dương mất trong một tai nạn xe cách đây 3 năm. Cô ấy không nghĩ rằng mình sẽ cứ cả đời sống mà tôn thờ tình yêu ấy, cô ấy vẫn thường xuyên đi ra ngoài, gặp gỡ hẹn hò với đàn ông, thế nhưng chỉ vài hôm là lại cảm thấy chán, cô ấy lại không muốn tiếp tục nữa. Cho đến khi cô ấy gặp nhiếp ảnh gia tên Phan Hoàng, một người đàn ông cá tính, có tài có tiền, và có cả vợ.  Cô lao vào tình yêu vụng trộm trong niềm hạnh phúc, nhưng cũng đầy những bất an. Băng Dương luôn vừa yêu, vừa dằn vặt vừa tự trách chính mình, cô thậm chí luôn nguyền rủa, ghét bỏ bản thân mình tại sao lại xấu xa như vậy, nhưng cô cũng không đủ can đảm để rời xa Phan Hoàng. Tình yêu của họ có thừa lãng mạn, nhưng cũng không thiếu những đắng cay đau khổ.

Và cũng như bao nhiêu mối tình vụng trộm khác, tình yêu ấy cuối cùng cũng bị vợ Phan Hoàng phát hiện.

Yêu một người đàn ông đã có vợ cũng giống như cô đi vào con đường cấm. Đường tới hạnh phúc có nhiều lối, có thể đi đường tắt, đi đường vòng, đi đường thẳng, nhưng tuyệt đối không thể tới với hạnh phúc bằng con đường ngược chiều, cô đã đi vào đường ngược chiều, và cô đã phải trả giá cho hành động của mình.


Download Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân Miễn Phí, Tải Sách Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân, Đọc Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân Online, Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân Free Ebook, Xem Sách Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start