Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3)
Hạnh phúc không dành cho tình nhân không tập trung kể về một câu chuyện tình tay ba như nhiều tác phẩm khác. Ở đó có một lời tự sự đầy day dứt của những kẻ chưa bao giờ được xã hội thừa nhận và tôn trọng.
Nữ chính của tác phẩm là Băng Dương, cô nàng stylist trẻ trung, sôi nổi nhưng… bảo thủ. Một con người với vô số những nguyên tắc rõ ràng trong cuộc sống và hầu như không bao giờ phá vỡ chúng vì bất cứ lý do gì. Cô “không bao giờ vượt đèn đỏ, không bao giờ đi vào đường cấm dù chỉ là một đoạn rất ngắn”.
Sống thực dụng, ghét mơ hồ, thế nên Băng Dương chưa bao giờ nghĩ rằng, mình sẽ trở thành tình nhân của một người nào đó. Nhưng rồi, trong bản hoạch định thẳng tắp, liền mạch của cuộc đời, chúng ta chẳng thể ngờ có những lối rẽ khiến mình lầm đường lạc lối, thậm chí không tìm được lối ra. Băng Dương gặp Phan Hoàng – một người đàn ông cá tính, có tài, có tiền, và có cả… vợ. Người con gái không cho phép mình trở thành kẻ thứ ba, cuối cùng cũng phải đầu hàng trước số phận.
Phiên bản tái bản lần này, Mèo Xù dành tặng độc giả thêm một ngoại truyện mới.


Download Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3) Miễn Phí, Tải Sách Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3), Đọc Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3) Online, Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3) Free Ebook, Xem Sách Hạnh Phúc Không Dành Cho Tình Nhân (Tái Bản lần 3) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start