hang-khong-ban
hang-khong-ban

Hàng Không Bán PRC/EPUB/PDF

Ebook Hàng Không Bán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hàng Không Bán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Suốt ba mươi năm, Lâm Hàn sống một cuộc sống đầy tẻ nhạt, lại ôm một mối tình đơn phương vô vọng. Sinh nhật ba mươi tuổi, cậu quyết định bước chân vào quán bar, hòng tìm vui trong chốc lát. Nhưng ai mà biết được, anh chàng xui xẻo này cũng có thể “nhặt” được “vàng”. “Hàng” cậu ta “mua” được lần này là một người cực kỳ hoàn hảo – Diệp Tu Thác. Diệp Tu Thác không chỉ mở rộng vòng tay với cậu, săn sóc cậu, dạy cho cậu biết thế nào là ấm áp, thế nào là được yêu thương; mà còn giải thoát cho cậu khỏi sự ám ảnh về cuộc tình đơn phương chỉ biết cho đi mà không chút nào nhận lại. Yêu thương không thể chỉ có hi sinh mà còn cần đền đáp.


Download Ebook Hàng Không Bán Miễn Phí, Tải Sách Hàng Không Bán, Đọc Ebook Hàng Không Bán Online, Ebook Hàng Không Bán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hàng Không Bán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hàng Không Bán Cho Android - Iphone - IOS, Download Hàng Không Bán Free Ebook, Xem Sách Hàng Không Bán Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start