Hán-học-giải-minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Hán-học-giải-minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hán-học-giải-minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hán-học-giải-minh

han-hoc-giai-minh-mua-sach-hay

Cuốn Hán-học-giải-minh do tác giả Tạ Vân Long chấp bút, được ấn hành năm 1964. Nội dung sách, ngoại trừ phần lời nói đầu, tất cả đều được viết bằng thơ lục bát hướng đến việc học Hán tự một cách vui vẻ, dễ dàng nhờ vần điệu du dương đặc trưng của thơ lục bát, mà theo chính tác giả gợi ý: nếu ngâm thật chậm rãi, thu lại rồi bật nghe, vừa nghe vừa hồi tưởng các Hán tự được nói đến, thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Trước nay phương pháp này có “lưu truyền” trong giới học sinh, sinh viên, đã có những bài thơ nhỏ các thầy trò tự sáng tác về công thức toán, về mốc lịch sử… nhưng nguyên một quyển sách bằng thơ học ngoại ngữ thì thật là hiếm có.

*
*

. Hán-học-giải-minh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Hán-học-giải-minh Miễn Phí, Tải Sách Hán-học-giải-minh, Đọc Ebook Hán-học-giải-minh Online, Ebook Hán-học-giải-minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hán-học-giải-minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hán-học-giải-minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Hán-học-giải-minh Free Ebook, Xem Sách Hán-học-giải-minh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start