9903_p16050.jpg
9903_p16050.jpg

Hán Cung Hai Mươi Tám Triều PRC/EPUB/PDF

Ebook Hán Cung Hai Mươi Tám Triều đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hán Cung Hai Mươi Tám Triều với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

… Nhà viết sử, chỉ ghi chép những nội dung quân quốc, chính trị, còn những sự việc xảy ra nơi cung cấm, thường không để thì giờ ghi chép kỹ, mà lại bỏ qua không đụng đến. Cuốn sách tuy lấy đầu đề là Hán Cung, nhưng chỉ viết những sự việc nơi cung cấm mà thôi, còn chuyện quân quốc, chính trị thì lại không để tâm viết kỹ làm gì. Tuy nói là tiểu thuyết, chỉ để văn nhân tiêu khiển, không liên quan đến chính trị kinh tế, nhưng e rằng lời làm hại ý, gây khó khăn cho lớp trẻ còn chưa từng biết rõ cội nguồn. Vì vậy, lập ý cố sao cho đúng đắn, căn cứ cũng phải tường tận, không dám bịa đặt rông dài để đến nỗi bị chê là lời lẽ hàm hồ. Đông đảo độc giả, đều là những bậc kiện tướng trên chốn từ đàn, danh lưu trong học vấn, khi đọc qua, đều biết rằng xử thế trong đời, dù là đầu sỏ tàn ác đến đâu cũng chỉ che giấu được một thời, chứ không trốn khỏi hậu thế, ngay như cái gã Vương Mãn được tả trong sách này lúc bấy giờ, từng khiêm tốn với kẻ dưới biết bao. Người đời một thời bị hắn ta bưng bít, mấy phen đã coi hắn như Y-Chu nữa kia! Chẳng bao lâu sau, mặt nạ rơi ra, sự giả dối bị phơi bày, mới biết rằng uổng phí tâm cơ…,brTrích trong Hán cung hai mươi tám triều.


Download Ebook Hán Cung Hai Mươi Tám Triều Miễn Phí, Tải Sách Hán Cung Hai Mươi Tám Triều, Đọc Ebook Hán Cung Hai Mươi Tám Triều Online, Ebook Hán Cung Hai Mươi Tám Triều Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hán Cung Hai Mươi Tám Triều Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hán Cung Hai Mươi Tám Triều Cho Android - Iphone - IOS, Download Hán Cung Hai Mươi Tám Triều Free Ebook, Xem Sách Hán Cung Hai Mươi Tám Triều Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start