haiku-cover_1
haiku-cover_1

Haiku (Sách Tô Màu) PRC/EPUB/PDF

Ebook Haiku (Sách Tô Màu) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Haiku (Sách Tô Màu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Haiku là thể thơ nổi tiếng của Nhật Bản và ngắn nhất thế giới, không có vần và thường không có nhan đề. Nội dung chỉ là những miêu tả đơn sơ hoặc chấm phá về thời gian, thiên nhiên, cảnh trí, nhưng ẩn đằng sau là những rung động và liên tưởng sâu xa về con người, tâm trạng, cuộc đời… Có thể nói haiku là tranh thủy mặc bằng ngôn từ của người Nhật.

Minh họa trong sách này được thể hiện qua nét vẽ của họa sĩ Nancy Peña, lấy cảm hứng từ tác phẩm của ba thi sĩ haiku nổi tiếng là Matsuo Basho, Kobayashi Issa và Yosa Buson – ba trụ cột của thi ca Nhật Bản xưa.

Sự kết hợp tranh Pháp và thơ Nhật đã thả vào cuốn sách này một cảm thức bốn mùa vừa xa xôi vừa bí ẩn. Giờ thì chỉ còn chờ màu sắc bạn tô, để những khoảng trống quanh bạn trở nên gần gũi, hài hòa, muôn điệu.


Download Ebook Haiku (Sách Tô Màu) Miễn Phí, Tải Sách Haiku (Sách Tô Màu), Đọc Ebook Haiku (Sách Tô Màu) Online, Ebook Haiku (Sách Tô Màu) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Haiku (Sách Tô Màu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Haiku (Sách Tô Màu) Cho Android - Iphone - IOS, Download Haiku (Sách Tô Màu) Free Ebook, Xem Sách Haiku (Sách Tô Màu) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start