Hải Yêu – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Hải Yêu – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hải Yêu – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Hải Yêu – Tập 2

Tháng 6 này Quảng Văn trân trọng kính gửi tới quý nhà sách và độc giả cuốn văn học nước ngoài Hải yêu (Tập 2) của tác giả Phạn Ca, do dịch giả Tiểu Triệu chuyển ngữ.

Đây là cuốn tiểu thuyết viết về con thuyền cướp biển Hải Yêu ở bờ biển Algiers. Rất nhiều rất nhiều năm sau, những người đã từng chứng kiến cảnh tượng này vẫn còn nhớ như in. Truyền thuyết lan truyền khắp Địa Trung Hải, một thiếu niên da trắng nõn như hải yêu nổi lên trên mặt nước, vung lưỡi hái thu gặt sinh mệnh, đôi mắt đen láy như bầu trời đêm không trăng không sao… Một thiếu nữ thần bí vung thanh lưỡi hái, hô hoán mưa máu gió tanh;

Bậc đế vương hùng mạnh ở chốn hoang dã, hải tặc giữa giới quý tộc, đóa hoa nở giữa nơi tăm tối của cái ác. Từ đây, lá cờ đầu lâu và thanh đao cong của vua hải tặc tung hoành khắp Địa Trung Hải.

Từ khoảnh hắc cô và hắn gặp nhau, một thời đại cướp biển nắm giữ thế giới bắt đầu mở ra. Trên mặt biển xanh ngắt này, trái tim của người đàn ông được mệnh danh là “Vua hải tặc” duy nhất đó, cuối cùng đã bị ai bắt giữ?

Tác giả Phạn Ca được hàng chục công ty xuất bản tranh giành, đánh giá cao, cực kỳ tiềm năng.

Cảm hứng của mọi tác phẩm đều đến từ mộng cảnh, cấu tứ kỳ lạ, văn phong quái đản, qua giấm định, cấu tạo đại não khác với người thường, bị coi là người ngoài hành tinh.

Tác phẩm đã xuất bản: Anh ấy đến từ sao hỏa


Download Ebook Hải Yêu – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Hải Yêu – Tập 2, Đọc Ebook Hải Yêu – Tập 2 Online, Ebook Hải Yêu – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hải Yêu – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hải Yêu – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Hải Yêu – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Hải Yêu – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start