Hải Yêu (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hải Yêu (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hải Yêu (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hải Yêu (Tập 1)

Đá quý, hương liệu, vàng ròng!

Mạo hiểm, chiến đấu, tự do!

Thời đại Hàng Hải đến rồi!

Cướp tàu của quý tộc, chiến đấu với hạm đội vô địch Tây Ban Nha, tài sản, quyền thế, năng lực, danh dự,… Hết thảy thuộc về Barbarossa Hayreddin, người đàn ông được mệnh danh là “Vua cướp biển” trong lịch sử!

“Cướp biển Caribe”, “Vua hải tặc”, “Thời đại hàng hải”, bạn đều thấy ở đây!

Jack Sparrow, chiến thần Ares, Siren, Vua hải tặc, kỵ sĩ tóc vàng, ông chú tóc đỏ, lưỡi hái, lá cờ hình đầu lâu, bạn đều thấy ở đây!

Còn đợi chờ gì nữa, các fan của cướp biển, các fan của kỵ sĩ, các fan của nữ đóng giả nam, tàu Hải Yêu của chúng ta sắp khởi hành, hãy mau chóng mua vé, quá giờ lên tàu chúng tôi không đợi!


Download Ebook Hải Yêu (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Hải Yêu (Tập 1), Đọc Ebook Hải Yêu (Tập 1) Online, Ebook Hải Yêu (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hải Yêu (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hải Yêu (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hải Yêu (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Hải Yêu (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start