Hai Tâm Hồn Trong Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Hai Tâm Hồn Trong Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hai Tâm Hồn Trong Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hai Tâm Hồn Trong Đêm
Hai tâm hồn trong đêm của Kent Haruf là tiểu thuyết nói về mối tình của hai người già. Họ đến với nhau không phải vì nhu cầu thể xác mà là để tìm sự đồng cảm, chia sẻ trong những ngày tháng cô đơn, khi bạn đời đã mất và con cái đã có đời sống riêng, không ai ở bên bầu bạn. Nhưng mối tình nở muộn này cũng bị người dân xung quanh dị nghị và con cái của họ phản đối quyết liệt. Cuối cùng hai người đành phải chấp nhận rời xa nhau nhưng tình cảm của họ vẫn luôn hướng về nhau cho đến phút cuối.
“Đã có nhiều tiểu thuyết viết về mưu cầu hạnh phúc, nhưng chỉ đến cuốn sách này mới soi rõ được vấn đề.”  – The Guardian
“Sự muộn màng – và cơ hội thứ hai – luôn là chủ đề của Haruf. Nhưng ở đây, trong một cuốn sách về tình yêu và hậu quả của nỗi sầu khổ, trong những giờ phút cuối đời mình, ông đã viết ra những biểu hiện mãnh liệt nhất về điều đó… Gói trọn trong chừng 200 trang sách là tất cả những vấn đề phát sinh từ mối tình muộn” – John Freeman, The Boston Globe.


Download Ebook Hai Tâm Hồn Trong Đêm Miễn Phí, Tải Sách Hai Tâm Hồn Trong Đêm, Đọc Ebook Hai Tâm Hồn Trong Đêm Online, Ebook Hai Tâm Hồn Trong Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hai Tâm Hồn Trong Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hai Tâm Hồn Trong Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Hai Tâm Hồn Trong Đêm Free Ebook, Xem Sách Hai Tâm Hồn Trong Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start