bia_hai-nua-chenh-venh-final1
bia_hai-nua-chenh-venh-final1

Hai Nửa Chông Chênh PRC/EPUB/PDF

Ebook Hai Nửa Chông Chênh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hai Nửa Chông Chênh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nguyễn Phước Huy – nổi lên như một hiện tượng khi ra mắt “Cho tôi xin một nửa cuộc đời” Cuốn sách đã từng đã trở thành bestseller của các trang mạng bán sách trực tuyến nửa đầu năm 2012. Sau 2 năm im ắng, Nguyễn Phước Huy trở lại với tập truyện dài Hai nửa chông chênh nhiều ám ảnh.

Đây không phải là một cuốn sách dễ đọc, dễ hiểu. Và bạn cũng không thể dễ dàng có thể lướt qua từng trang sách một cách đơn thuần.

Hai nửa chông chênh của Huy không phải là một chuyện tình diễm lệ, đầy nước mắt, không chứa xót xa của những người luôn khát khao được sống thật với chính cái bản ngã ẩn sâu trong tâm tưởng mình. Tập truyện dài mang mảnh đời của những chàng trai, cô gái đôi mươi đang chập chững vào đời, hoang mang trước đời sống kiếm tiền và những giá trị về tình yêu. Hai nửa chông chênh không có thứ tình yêu đầy dục cảm, không có những cảnh hoang lạc thể xác, cũng chẳng có những mối tình cuồng loạn. Tập sách đầy ắp tình yêu, dẫu không thành, nhưng đẹp. Những mối tình trai – gái, trai – trai đan xen, trộn lẫn vào nhau, có những kết thúc khiến người ta chới với.

Trong Hai nửa chông chênh, nhân vật của Phước Huy không nhiều, chưa tới chục người đủ để ta nhớ mặt, nhớ tên. Có những nhân vật lướt qua như gió thổi, hững hờ qua vài dòng ngắn ngủi, vài trang viết thương yêu, nhưng đều được Huy khắc họa tính cách rõ ràng, không lẫn vào đâu được. Tất cả đều đậm chất nghệ sĩ Sài Gòn, những con người sần sùi, thô kệch, vụng về, thậm chí hơi tưng tưng, điên điên, nhưng vô cùng đáng quý.

Truyện còn là những trang viết đầy thương yêu về tình cảm gia đình, của hai đấng sinh thành cả đời mãi lo cho thằng con trai phiêu bạt, không biết bao giờ mới chịu yên bề gia thất để đẹp lòng mẹ cha.


Download Ebook Hai Nửa Chông Chênh Miễn Phí, Tải Sách Hai Nửa Chông Chênh, Đọc Ebook Hai Nửa Chông Chênh Online, Ebook Hai Nửa Chông Chênh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hai Nửa Chông Chênh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hai Nửa Chông Chênh Cho Android - Iphone - IOS, Download Hai Nửa Chông Chênh Free Ebook, Xem Sách Hai Nửa Chông Chênh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start