hai-nu-hon.jpg
hai-nu-hon.jpg

Hai Nụ Hôn Cho Maddy PRC/EPUB/PDF

Ebook Hai Nụ Hôn Cho Maddy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hai Nụ Hôn Cho Maddy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tôi trượt theo bức tường cho đến khi chạm đất. Tôi bắt đầu khóc thống thiết, khóc như chưa bao giờ được khóc. Người tôi tỏa ra sức nóng dữ dội, nhưng tôi lại thấy lạnh cóng. Toàn thân tôi run rẩy, tưởng chừng như đang lên cơn động kinh. Tôi cảm thấy lợm giọng và ắt sẽ nôn mửa trong suốt phần đời còn lại mất. Tôi thấy tai mình ù đi và tôi chẳng còn nghe thấy điều gì nữa. Điều duy nhất mà tôi nhận thấy trong phút giây này là tim tôi vẫn còn đập, còn trái tim của Liz đã ngừng…

Tôi buông mẹ vợ ra khi thấy bác sĩ Nelson, bà ôm tôi trong nước mắt. “Matt, tôi xin lỗi. Tôi thực sự xin lỗi.”

Tôi không biết tại sao bà lại xin lỗi tôi. Bà lần lượt ôm Tom, Candee – bố mẹ Liz và mẹ tôi, nói lời xin lỗi tới từng người.”

“Và tôi đã hứa với Liz, tôi sẽ học cách vượt qua mọi khó khăn. Cho Liz. Cho chính bản thân mình. Và cho Madeline.”

Khác hẳn với những cuốn tiểu thuyết hay tự truyện đã được giới thiệu ở Việt Nam trước đây, Hai nụ hôn cho Maddy đưa người đọc đến với những góc cạnh tình cảm yếu đuối nhất, mong manh nhất của người đàn ông. Tại Mỹ, cuốn sách đã gây được tiếng vang lớn và được các nhà phê bình chọn là môt trong những tự truyện xuất sắc nhất vì đã khắc họa chân thực các phức cảm tâm lí cùng những vấn đề thực tế khó khăn mà các ông bố đơn thân thường gặp phải. Nó giúp cho những người xung quanh có cái nhìn chân thật và thiện cảm hơn với những ông bố, vốn được kì vọng là trụ cột gia đình, nay chỉ ở nhà dốc sức nuôi con.

“Với hai nụ hôn và một trái tim chân thành, Matt cho chúng ta thấy sức mạnh tuyệt vời của tình yêu.”

(Jeffrey Zaslow, đồng tác giả của cuốn sách bán chạy nhất của thời báo New York Times, The Last Lecture)


Download Ebook Hai Nụ Hôn Cho Maddy Miễn Phí, Tải Sách Hai Nụ Hôn Cho Maddy, Đọc Ebook Hai Nụ Hôn Cho Maddy Online, Ebook Hai Nụ Hôn Cho Maddy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hai Nụ Hôn Cho Maddy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hai Nụ Hôn Cho Maddy Cho Android - Iphone - IOS, Download Hai Nụ Hôn Cho Maddy Free Ebook, Xem Sách Hai Nụ Hôn Cho Maddy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start