8359_p14454.jpg
8359_p14454.jpg

Hai Mươi Năm Sau PRC/EPUB/PDF

Ebook Hai Mươi Năm Sau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hai Mươi Năm Sau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hai mươi năm sau là tập thứ hai trong thiên tiểu thuyết lịch sử dài bộ ba gồm: Ba người lính ngự lâm, Hai mươi năm sau và Tử tước đờ Bragiơlon (hay Mười năm sau nữa).
Hai mươi năm sau diễn ra trong hoàn cảnh lịch sử nước Pháp những năm 1648 – 1649 khi mà các nhân vật của tập truyện thứ nhất đã thêm hai mươi tuổi đời. Lúc ấy, giáo chủ tể tướng Richelieu và vua Luy XIII đã chết, vua Luy XIV nối ngôi mới có mười tuổi. Hoàng hậu Anne dAutriche làm nhiếp chính và đưa người tình của mình là giáo chủ Mazarin gốc Ý lên làm tể tướng.
Tính tham lam, biển lận, xảo quyệt và những sự bóc lột tàn tệ của Mazarin cùng những hành vi chuyên quyền độc đoán của triều đình dấy lên lòng căm phẫn cao độ trong nhân dân và cả trong lớp hoàng thân, quý tộc bị chèn ép, khủng bố.
Trong bối cảnh lịch sử rối ren và sôi động ấy, Alexandre Dumas đưa các chàng ngự lâm quen thuộc của chúng ta trở lại sân khấu chính trị – xã hội. DArtagnan và Porthos phục vụ trong ngự lâm quân trực tiếp dưới quyền của tể tướng và hoàng hậu, còn Athos và Aramis bí mật tham gia phong trào Fronde. Những cuộc trạm chán bất ngờ và đọ kiếm nảy lửa giữa bốn người bạn tâm đắc thuộc hai phe đối lập tưởng như sẽ làm tan vỡ tình bằng hữu, trái lại đi đến củng cố tình bạn keo sơn sống chết có nhau…
Đọc Hai mươi năm sau chúng ta càng yêu mến các chàng ngự lâm và bùi ngùi cho số phận của họ, số phận của những con người. Cuộc đời của học rồi sẽ ra sao? Họ vẫn gắn bó với lịch sử, sẽ sống với lịch sử và cuốn hút chúng ta trong tập truyện cuối cùng Tử tước đờ Bragiơlon.


Download Ebook Hai Mươi Năm Sau Miễn Phí, Tải Sách Hai Mươi Năm Sau, Đọc Ebook Hai Mươi Năm Sau Online, Ebook Hai Mươi Năm Sau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hai Mươi Năm Sau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hai Mươi Năm Sau Cho Android - Iphone - IOS, Download Hai Mươi Năm Sau Free Ebook, Xem Sách Hai Mươi Năm Sau Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start