Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)
“Hai làng Tả Phình và Động Hía” kể về tình bạn của một cậu bé người Mán và một cậu bé người Mèo ở vùng cao Tây Bắc vào những năm 1950. Hai làng có mối hiềm khích không sao hóa giải, nhưng tình bạn trong sáng của tuổi thơ đã kết nối tình thân giữa các gia đình, dân tộc anh em trong những năm tháng kháng chiến.

Đây là tác phẩm nổi tiếng một thời được nhà văn Bắc Thôn viết trước ngày lên đường ra mặt trận. Đây cũng là tặng vật gửi tặng bạn độc nhỏ tuổi của người chiến sĩ – liệt sĩ, với ước muốn các em thêm hiểu, thêm yêu đất nước, quê hương.


Download Ebook Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Miễn Phí, Tải Sách Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng), Đọc Ebook Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Online, Ebook Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Free Ebook, Xem Sách Hai Làng Tà Pình Và Động Hía (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start