hai-lan-gap-go
hai-lan-gap-go

Hai Lần Gặp Gỡ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hai Lần Gặp Gỡ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hai Lần Gặp Gỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Số phận – tựa như vòng tròn vô hình – đã trói họ lại với nhau như thế. Nàng – vẫn tưởng như trái tim đã bình lặng sau khi mối tình đầu tan vỡ, lại không ngờ số phận nghiệt ngã khiến nàng gặp anh, yêu anh – người nàng không nên yêu.

Anh – vẫn đau đáu vì quá khứ ngủ quên của mình, vì nỗi buồn không sao gọi thành lời, trốn chạy tình yêu của nàng, để đến khi đi tới tận cùng ánh sáng mới nhận ra – anh còn nợ nàng một câu: “không phải không yêu”.

Cậu – đau khổ khi tình thân dần biến thành tình yêu, khi hờn giận trở thành cuồng nộ, đánh đổi tất cả chỉ để níu lấy một ánh mắt, để rồi khi có được lại cay đắng nhận ra: ‘nàng’ … đã không còn là nàng nữa.


Download Ebook Hai Lần Gặp Gỡ Miễn Phí, Tải Sách Hai Lần Gặp Gỡ, Đọc Ebook Hai Lần Gặp Gỡ Online, Ebook Hai Lần Gặp Gỡ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hai Lần Gặp Gỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hai Lần Gặp Gỡ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hai Lần Gặp Gỡ Free Ebook, Xem Sách Hai Lần Gặp Gỡ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start