Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hachiko - Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018)
Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ
Hachiko là một chú chó có thật từng sống ở Tokyo, được gia đình giáo sư Eisaburo Ueno nhận nuôi. Hàng ngày vào buổi sáng Hachiko tiễn giáo sư đến nhà ga Shibuya để ông lên tàu đi làm. Buổi chiều, vào lúc 3 giờ, Hachiko lại ra nhà ga đợi giáo sư về. Nhưng không may, một ngày nọ giáo sư Ueno đã qua đời sau một cơn đột quỵ và mãi mãi không thể trở về được nữa. Còn Hachiko suốt trong 10 năm sau đó, vào lúc 3 giờ chiều lại đều đặn đến nhà ga để chờ đón chủ nhân. Hachiko đã trở thành biểu tượng về lòng trung thành. Tượng của chú được đặt trang trọng tại nhà ga Shibuya. Câu chuyện về Hachiko được kể lại với lời văn sâu lắng của nhà văn Luis Prats cùng hình minh họa màu nước ấn tượng của Zuzanna Celej sẽ làm lay động trái tim và truyền cảm hứng cho bạn theo cách mà Hachiko đã làm rung động hàng triệu con tim trên thế giới.


Download Ebook Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018), Đọc Ebook Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018) Online, Ebook Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Hachiko – Chú Chó Đợi Chờ (Tái bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start