Hắc Băng – Tảng băng đen PRC/EPUB/PDF

Ebook Hắc Băng – Tảng băng đen đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hắc Băng – Tảng băng đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hắc Băng - Tảng băng đen

Thành phố Hải Châu là một thành phố trẻ nằm trên bờ biển Đông. Hai mươi năm trước, nơi đây mới chỉ là một thị trấn nửa là làng chài với quy mô kha khá nhưng cũng chưa xứng đáng là một huyện lỵ. Cải cách mở cửa đã làm cho cái phố nhỏ ven biển im lìm không ai biết tới đã bỗng chốc trở thành một đô thị mới. Dựa vào đôi cánh du lịch và công nghiệp nhẹ, thành phố đã bay cao lên giữa trời cao biển rộng.

Bán đảo Hạm Kiều ở cự Đông Hải Châu chài ra biển lớn. Nếu ví Hải Châu như con chim lớn đang vỗ cánh thì Hạm Kiều giống như cái đầu con chim. Cư trú nơi đây là những thương nhân hàng đầu của thành phố. Những toà biệt thự tranh đua kiểu dáng, những chiếc xe du lịch sang trọng của mọi hãng nổi tiếng đi lại không ngớt.

Đây là một câu chuyện tình xảy ra bất bình thường ở Hạm Kiều vào ngày 15 tháng 8 năm 2000. Nhưng không ngờ rằng câu chuyện tình nhàm chán nơi đèn xanh đèn đỏ, bên lề báo chí lại diễn ra một cách khác lạ trong con mắt người dân Hải Châu, lại dấy lên thành một sự kiện to lớn, động cả đại lục Đông Á và Nam Á. Nó khiến cho Hải Châu mơ mơ màng màng bước vào thế kỷ 21 cùng sự kiện to lớn đó.


Download Ebook Hắc Băng – Tảng băng đen Miễn Phí, Tải Sách Hắc Băng – Tảng băng đen, Đọc Ebook Hắc Băng – Tảng băng đen Online, Ebook Hắc Băng – Tảng băng đen Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hắc Băng – Tảng băng đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hắc Băng – Tảng băng đen Cho Android - Iphone - IOS, Download Hắc Băng – Tảng băng đen Free Ebook, Xem Sách Hắc Băng – Tảng băng đen Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start