img462_9
1

Hà Nội, Một Thời Tuổi Trẻ PRC/EPUB/PDF

Ebook Hà Nội, Một Thời Tuổi Trẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hà Nội, Một Thời Tuổi Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Cuộc sống của học sinh Hà Nội trong những năm kháng chiến chống Pháp được thể hiện qua những trang viết cảm xúc và chân thật. Bên cạnh đó, để hiểu thêm cuộc sống của đối phương, những người lính trẻ Pháp, tác giả cũng đã phác thảo những nét cơ bản về tình cảm, gia đình của họ. Thế rồi, chiến tranh, những thanh niên Hà Nội trẻ tuổi đã trở thành những người lính bảo vệ Thủ đô.

Và bên chiến tuyến bên kia, những người lính trẻ Pháp cũng cầm súng… Mãi sau khi Chiến thắng Điện Biên và hòa bình lập lại trên miền Bắc, những người Hà Nội trẻ tuổi thời đó vẫn giữ trọn tình yêu với Thủ đô và không gợn chút hận thù.

 

 


Download Ebook Hà Nội, Một Thời Tuổi Trẻ Miễn Phí, Tải Sách Hà Nội, Một Thời Tuổi Trẻ, Đọc Ebook Hà Nội, Một Thời Tuổi Trẻ Online, Ebook Hà Nội, Một Thời Tuổi Trẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hà Nội, Một Thời Tuổi Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hà Nội, Một Thời Tuổi Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Hà Nội, Một Thời Tuổi Trẻ Free Ebook, Xem Sách Hà Nội, Một Thời Tuổi Trẻ Trực Tuyến Online...