ha-noi-bam-sau-pho-phuong
ha-noi-bam-sau-pho-phuong

Hà Nội Băm Sáu Phố Phường PRC/EPUB/PDF

Ebook Hà Nội Băm Sáu Phố Phường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hà Nội Băm Sáu Phố Phường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn học Việt Nam thời xưa có nhiều tác phẩm có giá trị to lớn về mặt nhân văn và nghệ thuật, đã được công nhận và chứng thực qua thời gian. Bộ sách Việt Nam danh tác bao gồm loạt tác phẩm đi cùng năm tháng như: Số đỏ (Vũ Trọng Phụng), Việc làng (Ngô Tất Tố), Gió đầu mùa, Hà Nội băm sáu phố phường (Thạch Lam), Miếng ngon Hà Nội (Vũ Bằng), Vang bóng một thời (Nguyễn Tuân). Hy vọng bộ sách sau khi tái bản sẽ giúp đông đảo tầng lớp độc giả thêm hiểu, tự hào và nâng niu kho tàng văn học nước nhà.

Trích đoạn

“Có ai buổi trưa vắng hay buổi đêm khuya, đi qua các nhà cô đào, và các chị em thanh lâu, thấy họ ăn cái quà ấy một cách chăm chú và tha thiết đến đâu không? Nước ốc chua làm nhăn các nét mặt tàn phấn và mệt lả, miếng ớt cay làm xoa xuýt những cặp môi héo hắt, và khiến đôi khi rỏ những giọt lệ thật thà hơn cả những giọt lệ tình. Cô hàng ốc có một cái dụng cụ, một đầu là búa, một đầu là dùi nhọn. Một cái gõ nhẹ, và một cái trở tay, là con ốc nguyên cả ruột đã gọn gàng rơi mình vào bát nước. Cô thoăn thoắt rút ốc không kịp, trông thấy người ta ăn ngon lành, chính cô cũng sinh thèm.”


Download Ebook Hà Nội Băm Sáu Phố Phường Miễn Phí, Tải Sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường, Đọc Ebook Hà Nội Băm Sáu Phố Phường Online, Ebook Hà Nội Băm Sáu Phố Phường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hà Nội Băm Sáu Phố Phường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hà Nội Băm Sáu Phố Phường Cho Android - Iphone - IOS, Download Hà Nội Băm Sáu Phố Phường Free Ebook, Xem Sách Hà Nội Băm Sáu Phố Phường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start