128
128

Hà Mã, Chó, Chim, Cá Và Những Thứ Khác PRC/EPUB/PDF

Ebook Hà Mã, Chó, Chim, Cá Và Những Thứ Khác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hà Mã, Chó, Chim, Cá Và Những Thứ Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cô đơn. Hoang mang. Bị nhấn chìm. Bị vật hóa. Mất cảm giác hiện hữu. Lạc kí ức. Chung đụng với nhiều thứ hiện thực tẻ ngắt. Biến mất. Vân vân.

Mọi thứ được cắt lớp, chớp bắt, đồng hiện, thả trôi trong những cấu trúc văn bản tưởng như rời rạc nhưng thực ra đầy ý thức và sự tiết chế. Văn phong chỉnh chu, tinh gọn, không chút gò nắn hoa mỹ hay cố tình nhồi nhét triết lý, không tuyến tính đầu xuôi, đuôi lọt, người viết đang dấn bước vào một cuộc đoe đuồi ẩn mật: nắm bắt tính chất xao nhãng, đa trạng thái bên trong con người đương đại. Tính đương đại ở sự ưu tư, đa diện, xáo trộn mà không son phấn. Khước từ lối tả kể truyền thống, tập truyện mỏng này chủ động để lại nhiều khoảng trống, độ hẫng khiến bạn đọc bối rối lẫn hoài nghi. Và, đến lúc những khoảng trống, độ hẫng đó mới là điều hấp dẫn bạn đi vào tác phẩm.

(Nguyễn Vĩnh Nguyên)


Download Ebook Hà Mã, Chó, Chim, Cá Và Những Thứ Khác Miễn Phí, Tải Sách Hà Mã, Chó, Chim, Cá Và Những Thứ Khác, Đọc Ebook Hà Mã, Chó, Chim, Cá Và Những Thứ Khác Online, Ebook Hà Mã, Chó, Chim, Cá Và Những Thứ Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hà Mã, Chó, Chim, Cá Và Những Thứ Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hà Mã, Chó, Chim, Cá Và Những Thứ Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Hà Mã, Chó, Chim, Cá Và Những Thứ Khác Free Ebook, Xem Sách Hà Mã, Chó, Chim, Cá Và Những Thứ Khác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start