H2 – Tập 10 PRC/EPUB/PDF

Ebook H2 – Tập 10 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua H2 – Tập 10 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

H2 - Tập 10
H2 – Tập 10
Là câu chuyện về bóng chày nhiệt huyết tuổi trẻ, tác phẩm nổi tiếng của bố già Adachi!
Hiro có hai sở thích, bóng chày và truyện tươi mát, nhưng do chấn thương ở vai, buộc cậu phải chọn một trường không có bóng chày. Cô bạn thời ấu Hikari thì theo người yêu Hideo (cũng là bạn thân của Hiro) đến học ở một trường có CLB bóng chày, hai người luôn tin tưởng vài tài năng của Hiro và mong cậu không từ bỏ môn thể thao yêu thích của mình. Tại ngôi trường mới, trong thời gian Hiro tham gia CLB bóng đá, cậu đã gặp Haruka người quản lí hội bóng chày, một cô gái lóng ngóng vụng về nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Rồi CLB bóng đá thách đấu với hội bóng chày, nhằm làm bẽ mặt họ. Đến khi bên Haruka gần như thua hẳn thì Hiro do tức giận trước hành vi của đội bóng đá giúp họ một tay….
Hiro và Hideo (dịch nghĩa là anh hùng) batter số 1 và pitcher số 1… lúc trước là đồng đội, giờ là đối thủ… không chỉ là bóng chày, mà cả về tình yêu!
Câu chuyện tình cảm lãng mạn ,bóng chày tương đối quen thuộc của Adachi lần này sẽ như thế nào?


Download Ebook H2 – Tập 10 Miễn Phí, Tải Sách H2 – Tập 10, Đọc Ebook H2 – Tập 10 Online, Ebook H2 – Tập 10 Cho Điện Thoại, Tải Ebook H2 – Tập 10 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook H2 – Tập 10 Cho Android - Iphone - IOS, Download H2 – Tập 10 Free Ebook, Xem Sách H2 – Tập 10 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start