gullible-du-ky-a
gullible-du-ky-a

Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do PRC/EPUB/PDF

Ebook Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do xoay quanh câu chuyện của một cậu bé bị đắm tàu, dạt vào một hòn đảo xa lạ. Mỗi chương, trừ chương đầu, đều bắt đầy bằng một “chuyện ngụ ngôn” ngắn về Jonathan Gullible và những cuộc chạm trán của anh với những luật lệ kì lạ của một hòn đảo và cư dân ở đó. Đây là một cuốn sách rất thú vị. Nó thách thức độc giả phải suy nghĩ về việc tại sao một số quốc gia giàu, trong khi một số quốc gia lại nghèo. Nó khám phá lối tư duy mở về nhiều vấn đề triết lý, thực tiễn và kinh tế quan trọng. Các ý tưởng đa dạng trong sách sẽ buộc độc giả phải suy nghĩ, nghi vấn và tham dự vào những cuộc thảo luận nhiều ý nghĩa. Và ẩn sautất cả những điều này là sự tôn trọng và chấp nhận con người cá nhân.

Ken Schoolland hiện là Giáo sư Kinh tế và Khoa học Chính trị tại Đại học Hawaii Thái Bình Dương. Trước đó, ông là Giám đốc chương trình Đào tạo thạc sĩ khoa học nghiên cứu về thương mại Nhật Bản của Đại học Chaminade thuộc Honolulu và là Giám đốc chương trình Kinh doanh và Kinh tế học tại Đại học Hawaii Loa. Ông cũng là thành viên của Ban Điều hành Hiệp hội Quốc tế về Tự do cá nhân và là một hội viên Sam Waltontrong tổ chức Students in Free Enterprise.


Download Ebook Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do Miễn Phí, Tải Sách Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do, Đọc Ebook Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do Online, Ebook Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do Cho Android - Iphone - IOS, Download Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do Free Ebook, Xem Sách Gullible Du Ký – Trường Ca Odyssey Về Thị Trường Tự Do Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start