Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối PRC/EPUB/PDF

Ebook Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối

Bộ môn Guitar ngày càng phát triển rộng rãi. Chơi được một tác phẩm soạn cho Guitar thật là điều thú vị.

Song thông thường để chơi một bản nhạc như thế phải mất nhiều thời gian. Vì thế nhiều bạn mong muốn có nhiều nhạc phẩm được soạn phù hợp với trình độ vừa phải của phần đông các bạn yêu mến nhạc cụ này, nhất là các bạn tự học.

Cuốn sách này ra đời là nhằm đáp ứng mong muốn chính đáng đó. Trong tập nhạc này, bên cạnh các ca khúc Việt Nam nổi tiếng còn có các nhạc phẩm nước ngoài vượt thời gian cũng như các bài dân ca hay của Anh, Mỹ, Pháp.

Tất cả đều được Guitarist Trần Thế Kỷ chuyển soạn một cách dễ hiểu, dễ chơi, không đòi hỏi nhiều thời giờ tập luyện, nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và đa dạng trong trình tấu.

Cuốn sách này sẽ là người đồng hành thân thiết của các bạn trên bước đường theo đuổi bộ môn Guitar cổ điển.


Download Ebook Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối Miễn Phí, Tải Sách Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối, Đọc Ebook Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối Online, Ebook Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối Cho Android - Iphone - IOS, Download Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối Free Ebook, Xem Sách Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng – Quyển Cuối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start