1

Growing Up (Bright) PRC/EPUB/PDF

Ebook Growing Up (Bright) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Growing Up (Bright) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Growing Up (Bright)
Với hơn 150 trang hình ảnh tuyệt đẹp, Bright 05 sẽ dẫn bạn đi qua những nơi chốn ngỡ quen mà lạ, kể bạn nghe những câu chuyện đong đầy niềm vui và cảm hứng.
* * * * *
Bạn có từng tự hỏi, như thế nào mới gọi là “trưởng thành”? “Trưởng thành” có màu sắc và mùi vị ra sao mà không ít người phải thốt lên rằng: trưởng thành đắng và buồn lắm. Thật ra, khái niệm trưởng thành đều tùy thuộc vào bản thân mỗi chúng ta. Có người đòi hỏi phải trải qua đủ trăm thử thách mới là trưởng thành, có người dùng số năm sống trên đời để đánh dấu sự trưởng thành, và cũng có người đếm số lần mình thất bại để chứng tỏ mình trưởng thành. Còn đối với Bright, cứ mỗi một kỳ ấn phẩm mới được xuất bản, mỗi một kinh nghiệm được rút ra, một câu chuyện để kể, mỗi một thành viên gia nhập đội ngũ Bright hay mỗi một bạn hữu mà Bright có duyên hợp tác, là khi đó Bright lại cảm thấy mình trưởng thành thêm một chút nữa.
Đầy là chiếc thư lần thứ 5 kể từ ngày Bright bắt đầu khởi hành chuyến tàu đi tìm hạnh phúc, cứ mỗi lần đặt bút viết một lá thư cho số mới, Bright lại không thể kiềm nén niềm phấn khởi trưóc cột mốc đánh dấu một bước trưởng thành mới của mình, và đi kèm với niềm hân hoan đó, luôn là lời cảm ơn của Bright đối với tất cả những sự giúp đỡ, đồng hành và động viên mà Bright đã nhận được. Dù chỉ mới vỏn vẹn 1 năm có lẻ nhưng phải nhờ đến rất nhiều mối lương duyên mới có thể giúp Bright cùng bạn đi đến ngày hôm nay. Vậy nên, xuyên suốt ấn phẩm đánh dấu tuổi đời đầu tiên của Bright mà bạn đang cầm trên tay lần này sẽ chỉ tràn đầy những lòi cảm ơn và những câu chuyện về sự trưởng thành. Mỗi sớm mai thức dậy lại có thêm một ngày để bạn trưởng thành và cảm ơn. Xét ở khía cạnh nào đấy, đó cũng là một niềm hạnh phúc giản dị phải không.
Gửi đến bạn, một kỳ “trưởng thành” mới của Bright, đã, đang và sẽ luôn là “trưởng thành trong niềm biết ơn”.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Growing Up (Bright) Miễn Phí, Tải Sách Growing Up (Bright), Đọc Ebook Growing Up (Bright) Online, Ebook Growing Up (Bright) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Growing Up (Bright) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Growing Up (Bright) Cho Android - Iphone - IOS, Download Growing Up (Bright) Free Ebook, Xem Sách Growing Up (Bright) Trực Tuyến Online...