Goth – Những Kẻ Hắc Ám PRC/EPUB/PDF

Ebook Goth – Những Kẻ Hắc Ám đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Goth – Những Kẻ Hắc Ám với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Goth – Những Kẻ Hắc Ám

Một cuốn sổ ghi chép quá trình giết người. Chiếc tủ lạnh chứa đầy bàn tay. Lũ chó bị bắt cóc. Vụ treo cổ kỳ quái. Đứa trẻ bị chôn sống. Cuốn băng thu âm giọng nói của người chết…

Hai học sinh cấp ba cùng nhau điều tra những vụ án kỳ lạ ở địa phương. Nhưng thay vì cố gắng ngăn chặn tội ác, nỗi ám ảnh với cái chết và sự giết chóc đã dẫn dắt chúng tiến vào bóng tối điên cuồng, nơi những cơn ác mộng trở thành sự thực.

Không chỉ là một cuốn tiểu thuyết kinh dị rùng rợn, GOTH còn ẩn chứa nỗi buồn và những chiêm nghiệm về cuộc sống, về bản chất con người và sự giác ngộ. Tác phẩm đã mang về cho Otsuichi giải thưởng Honkaku Mystery, được chuyển thể thành manga và phim điện ảnh.


Download Ebook Goth – Những Kẻ Hắc Ám Miễn Phí, Tải Sách Goth – Những Kẻ Hắc Ám, Đọc Ebook Goth – Những Kẻ Hắc Ám Online, Ebook Goth – Những Kẻ Hắc Ám Cho Điện Thoại, Tải Ebook Goth – Những Kẻ Hắc Ám Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Goth – Những Kẻ Hắc Ám Cho Android - Iphone - IOS, Download Goth – Những Kẻ Hắc Ám Free Ebook, Xem Sách Goth – Những Kẻ Hắc Ám Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start