Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm PRC/EPUB/PDF

Ebook Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm

Tác phẩm này giới thiệu các cơ sở khoa học của thiền chánh niệm, đặc biệt là khoa học não bộ và thiền, cuộc cách mạng chánh niệm, nghệ thuật thiền định, hoặc đơn giản hơn, chánh niệm cho người mới bắt đầu, chánh niệm và trị liệu, chánh niệm và xả stress… của các thiền sư và các tác giả nổi tiếng về thiền.

Nếu không có thời gian đọc các tác phẩm chuyên sâu về thiền luận, trường phái thiền, phương pháp thiền, kỹ thuật thiền, đọc sách này sẽ giúp đọc giả nắm được các kỹ năng: quán niệm hơi thở, làm chủ các giác quan, thân thể, cảm xúc, phát triển các phẩm chất tích cực của tâm, giải phóng các trói buộc tâm lý và trải nghiệm an lạc thảnh thơi. Các chỉ dẫn trong sách này rất ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng, ai cũng có thể thực tập được.

Thực tập thiền chánh niệm trong cuộc sống, các bạn sẽ trải nghiệm thế giới thực tại qua sự tương tác thấy, nghe, ngửi, biết chỉ còn “đơn thuần” là “sự thấy”, “sự nghe”, “sự ngửi”, “sự biết”. Đó là cái biết trực tiếp. khách quan, giải phóng sự can thiệp của ý thức nhị nguyên vào tiến trình phản ứng tâm thức… Đó là tiến trình nhận biết rõ sự thật đang là. Mọi ý niệm về cái tôi, tự ngã của tôi, sở hữu của tôi không có điều kiện can thiệp vào thế giới thực tại.


Download Ebook Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm Miễn Phí, Tải Sách Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm, Đọc Ebook Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm Online, Ebook Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm Cho Android - Iphone - IOS, Download Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm Free Ebook, Xem Sách Góp Nhặt Những Viên Ngọc Chánh Niệm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start