Google Shopping – Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT PRC/EPUB/PDF

Ebook Google Shopping – Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Google Shopping – Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Google Shopping - Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT
Google Shopping là một hình thức truyền thông quảng cáo mới của Google ngoài Search, Display, Video… Mặc dù chỉ mới vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 năm 2018 nhưng Google Shopping đang trở thành công cụ quảng cáo được săn đón ráo riết bởi các trang web thương mại điện tử lớn điển hình là 3 ông lớn như Tiki, Shopee, Lazada.
Vậy làm thế nào để có thể tiếp cận và hiểu cách sử dụng công cụ quảng cáo mua sắm này?
Cuốn Google Shopping sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường đi tìm câu trả lời này. Một cuốn sách được tổng hợp chi tiết từ cơ bản đến nâng cao cùng những kinh nghiệm thực chiến của chính đội ngũ đang làm trong ngành đặc biệt có sự hỗ trợ góp ý về nội dung đến từ Google. Và nó sẽ giúp bạn:

Một cái nhìn tổng quan về hình thức quảng cáo mới Google Shopping.
Chi tiết từng bước hướng dẫn thiết lập chiến dịch Quảng cáo mua sắm.
Tối ưu hóa thông tin sản phẩm trên Google Merchant Center. 
Các chiến thuật tối ưu hiệu quả Quảng cáo mua sắm. 
Kỹ thuật quảng cáo Google Shopping nâng cao.

 


Download Ebook Google Shopping – Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT Miễn Phí, Tải Sách Google Shopping – Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT, Đọc Ebook Google Shopping – Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT Online, Ebook Google Shopping – Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT Cho Điện Thoại, Tải Ebook Google Shopping – Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Google Shopping – Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT Cho Android - Iphone - IOS, Download Google Shopping – Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT Free Ebook, Xem Sách Google Shopping – Giải pháp quảng cáo tối ưu cho website TMĐT Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start