Góc Sân Và Khoảng Trời PRC/EPUB/PDF

Ebook Góc Sân Và Khoảng Trời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Góc Sân Và Khoảng Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Góc Sân Và Khoảng Trời
Góc sân và khoảng trời là tập thơ của Trần Đăng Khoa được xuất bản lần đầu tiên năm 1968 khi tác giả mới 10 tuổi. Trong Góc sân và khoảng trời, chúng ta sẽ thấy hiện lên cả một thế giới mà trong đó, người nào cũng để lại dấu ấn tốt đẹp trong con mắt của thi sĩ tí hon Trần Đăng Khoa; sự vật thì hầu như đều đã được nhân cách hóa, trở thành bạn bè thân thiết, không thể xa rời, và điều đặc biệt là tất cả đều được nhìn bởi đôi mắt trẻ thơ. Đó là con bướm vàng, cái sân, dòng sông Kinh Thầy, con chim, con gà, vườn cải, cây đa, con trâu, cây trầu… và nhất là ánh trăng của làng quê. Thơ trong Góc sân và khoảng trời là thơ của tuổi thơ, viết về tuổi thơ, nhưng đó là tuổi thơ của thời đất nước đang trong chiến tranh chống xâm lăng, lửa đạn ngút trời. Đó là thời mà từ những anh trai làng đến các sinh viên đại học, và cả những người thầy của tác giả Trần Đăng Khoa cũng đều lên đường ra trận.
Trong Góc sân và khoảng trời của Trần Đăng Khoa, có một mảng thơ về người thầy giáo, họ là những người thầy – người lính – người thương binh. Đọc Góc sân và khoảng trời ta thấy cậu bé Trần Đăng Khoa thuở lên 10 thật là trẻ con nhưng cũng thật là người lớn.


Download Ebook Góc Sân Và Khoảng Trời Miễn Phí, Tải Sách Góc Sân Và Khoảng Trời, Đọc Ebook Góc Sân Và Khoảng Trời Online, Ebook Góc Sân Và Khoảng Trời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Góc Sân Và Khoảng Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Góc Sân Và Khoảng Trời Cho Android - Iphone - IOS, Download Góc Sân Và Khoảng Trời Free Ebook, Xem Sách Góc Sân Và Khoảng Trời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start