img116.u335.d20160429.t173747.jpg
img116.u335.d20160429.t173747.jpg

Góc Nhìn Sử Việt – Nguyễn Văn Vĩnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Góc Nhìn Sử Việt – Nguyễn Văn Vĩnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Góc Nhìn Sử Việt – Nguyễn Văn Vĩnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Thế là từ nay trên đàn ngôn luận vắng tiếng một nhà làm báo đàn anh rất có tài, trên văn đàn vắng mặt một nhà văn hào có công lớn với nền quốc văn, trong các nghị viện ta không còn được nghe những lời hùng biện của một người Nam có tâm huyết đã từng phen để tâm đến vận mệnh nước nhà, trên trường chính trị cũng vắng bóng một nhà chính trị có chủ nghĩa bình dân, mà sau nữa chính phủ và các nhà cầm quyền xứ này cũng mất một người cố vấn sáng suốt và lịch duyệt.

Ông tuy chết nhưng sự nghiệp ông vẫn còn và in vào trí nhớ những người Nam ở xã hội này.

Than ôi! Nước nhà đang buổi hiếm nhân tài, được một người như ông Vĩnh, nay lại chết mất; từ đây biết tìm đâu cho ra ông Vĩnh thứ hai?”

(Báo Trung Bắc tân văn)


Download Ebook Góc Nhìn Sử Việt – Nguyễn Văn Vĩnh Miễn Phí, Tải Sách Góc Nhìn Sử Việt – Nguyễn Văn Vĩnh, Đọc Ebook Góc Nhìn Sử Việt – Nguyễn Văn Vĩnh Online, Ebook Góc Nhìn Sử Việt – Nguyễn Văn Vĩnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Góc Nhìn Sử Việt – Nguyễn Văn Vĩnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Góc Nhìn Sử Việt – Nguyễn Văn Vĩnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Góc Nhìn Sử Việt – Nguyễn Văn Vĩnh Free Ebook, Xem Sách Góc Nhìn Sử Việt – Nguyễn Văn Vĩnh Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start