Gỡ Mặt Nạ PRC/EPUB/PDF

Ebook Gỡ Mặt Nạ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gỡ Mặt Nạ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Gỡ Mặt Nạ
Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi có những chuyện dù vô tình hay cố ý, để bảo vệ lợi ích của mình (dù có chính đáng hay không), người ta bắt buộc phải nói dối. Hay nói cách khác, họ phải khoác lên khuôn mặt của mình một chiếc mặt nạ. Những chiếc mặt nạ có cả tốt lẫn xấu, tùy theo hoàn cảnh và đạo đức của mỗi người. Tới đêm, khi người đó ngủ say, mặt nạ tự rơi ra để lộ mặt thật. Cái mặt ấy mới đích thực là của họ. Loài người đeo mặt nạ từ bao giờ? Không ai có thể biết.
Chỉ mong sao cùng dòng chảy của thời gian, mặt nạ xấu ít đi, mặt nạ tốt nhiều hơn để quan hệ giữa “Người” với “Người”, giữa “Người” với muôn loài trở nên tốt đẹp hơn, để bà mẹ vĩ đại của chúng ta Hành tinh xanh – trường tồn vĩnh cửu.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Gỡ Mặt Nạ Miễn Phí, Tải Sách Gỡ Mặt Nạ, Đọc Ebook Gỡ Mặt Nạ Online, Ebook Gỡ Mặt Nạ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gỡ Mặt Nạ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gỡ Mặt Nạ Cho Android - Iphone - IOS, Download Gỡ Mặt Nạ Free Ebook, Xem Sách Gỡ Mặt Nạ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start