199400_p66700mbiatruoc.jpg
199400_p66700mbiatruoc.jpg

Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hàn Quốc không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ Việt Nam khi làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) rắc những bột màu lấp lánh lên phim ảnh (K-Drama) và âm nhạc (K-Pop), làm say mê điên đảo toàn thế giới. Nhưng du học ở đất nước này vẫn còn là một “cánh cửa mới” so với du học Mỹ, châu Âu hay các nước châu Á khác. Cuốn sách Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh sẽ dành tặng giới trẻ một cẩm nang mini về toàn bộ Hàn Quốc và “những điều chưa biết”.

Chào buổi sáng – Hàn Quốc!

Về mặt ngôn từ, tên Korea có nhiều ý nghĩa: “Mảnh đất của những buổi sáng thanh bình”, “Vùng đất của bình minh tươi sáng”, “Những giọt nước lấp lánh trên đồi cao”,… “Cao” và “sáng” là hai tính từ nổi bật mà nhắc đến Hàn Quốc, có thể nghĩ ngay đến một đất nước vươn mình phát triển đáng kinh ngạc chỉ trong chưa đầy 40 năm. Là một trong bốn “con rồng châu Á”, có nền kinh tế đứng thứ 13 thế giới, Hàn Quốc còn sở hữu một nền giải trí khổng lồ đáng mơ ước.

Bên cạnh Hallyu, Hàn Quốc cũng hội tụ vô vàn những câu chuyện và bài học lý thú. Mời bạn cùng chu du xứ sở kim chi qua từng trang sách, khám phá thêm những nét văn hóa, đời sống, du lịch, ẩm thực… độc đáo. Và đặc biệt nhất, tặng cho mình tấm vé trải nghiệm nền giáo dục của đất nước này.

Những điểm cộng du học Hàn Quốc

So với những điểm đến quen thuộc trước giờ của cộng đồng du học sinh, Hàn Quốc hiện nay đang nổi lên như một lựa chọn mới mẻ đầy triển vọng cùng một số các ưu điểm rõ ràng như:

– Môi trường học an toàn, đất nước xinh đẹp với bốn mùa rực rỡ và lợi thế cơ sở hạ tầng của một nước có nền kinh tế mạnh.

– Nền giáo dục tiên tiến. Ngành học phong phú. Và quan trọng nhất là chi phí hợp lý so với những nước có nền giáo dục phát triển.

– Những năm gần đây, tiếng Hàn Quốc trở nên đắc dụng hơn bao giờ hết. Hàn Quốc chính thức trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam và hiện có hơn 4.000 công ty Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam, tạo một thị trường “khát” nhân lực có trình độ Hàn ngữ.

– Việt Nam và Hàn Quốc đều là các quốc gia Á Đông coi trọng gia đình, cộng đồng, tinh thần hiếu học cao và chỉ cách Việt Nam 4 tiếng bay.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh Miễn Phí, Tải Sách Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh, Đọc Ebook Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh Online, Ebook Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh Free Ebook, Xem Sách Gõ Cửa Tương Lai – Tập 3: Hàn Quốc – Đi Về Phía Bình Minh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start