giuptrecothoiquentugiac
giuptrecothoiquentugiac

Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác PRC/EPUB/PDF

Ebook Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ 4 đến 7 tuổi là khoảng thời gian cha mẹ có thể tập cho bé những thói quen tốt để bé có thể thích nghi dần. Nếu như trước đó việc ăn cơm, uống nước, mặc quần áo, vệ sinh cá nhân, đều do mẹ làm thì đến độ tuổi này, gia đình nên có những thay đổi để bé có thói quen tự giác làm những việc đó cho mình.

Cuốn sách Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác sẽ:

– Giúp cha mẹ và trẻ có thể sống một cách hạnh phúc, khoa học thông qua những hoạt động nho nhỏ, thú vị, dễ thực hiện theo tuần, theo tháng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

– Giúp cha mẹ và trẻ có thêm nhiều hoạt động tương tác, qua đó gắn kết tình yêu thương, hiểu nhau hơn và biết quý trọng nhau hơn.

– Giúp cha mẹ trở thành “huấn luyện viên” tài giỏi trong quá trình đồng hành giúp con trở thành một công dân có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

– Giúp trẻ có những thói quen tự giác tốt, cảm nhận được niềm vui của sự tự lập, biết giúp đỡ mọi người.

Muốn trở con thành người tự lập, trước hết cha mẹ hãy cho con trở thành người tự giác!


Download Ebook Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác Miễn Phí, Tải Sách Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác, Đọc Ebook Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác Online, Ebook Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác Cho Android - Iphone - IOS, Download Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác Free Ebook, Xem Sách Giúp Trẻ Từ 4 – 7 Tuổi Có Thói Quen Tự Giác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start