Giúp teen tích lũy và quản lý tiền PRC/EPUB/PDF

Ebook Giúp teen tích lũy và quản lý tiền đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giúp teen tích lũy và quản lý tiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

 “Một Teen bình thường sẽ có giá trị tài sản ròng bằng Không” – Yvonne Brooks

 Tuổi Teen là một giai đoạn mới mẻ mà mỗi bạn trẻ cần học cách để trở thành người trưởng thành. Có rất nhiều kiến thức cần được cập nhật vào thời điểm này, trong đó, việc hoạch định mục tiêu tài chính cho tương lai rất cần thiết, đây được coi như yếu tố quan trọng để các bạn tiến đến thành công.

Quả thực, độc lập về tài chính khi bước chân vào đại học đang ngày càng trở thành xu hướng của các bạn trẻ. Nhờ đó, cac Teen sẽ không phụ thuộc hoặc ít phụ thuộc vào gia đình và người bảo trợ, cảm thấy tự tin hơn, trưởng thành hơn. Hơn nữa, không phải tình hình tài chính của mọi gia đình đều dư dả đủ để trang trải cho các khoản học hành của con cái khi bước chân vào đại học; vậy nên các Teen cần xác định việc chủ động độc lập tài chính là mấu chốt quan trọng khi rời khỏi trường trung học.

Nhưng để độc lập được về tài chính – độc lập toàn phần hoặc một phần – lại đòi hỏi ở các Teen khả năng hoạch định tài chính ngay từ khi còn học trung học hoặc sớm hơn.

Cuốn sách này sẽ dạy cho các Teen trách nhiệm quản lý tiền bạc và cách để có một tài chính ổn định cho tương lai. Những vấn đề được đề cập trong cuốn sách này bao gồm:

giup_teen_tich_luy_va_quan_ly_tien-mua-sach-hay

–          Thiết lập các mục tiêu về tài chính

 

–          Phát triển một danh mục tài chính cho Teen

 

–          Chuẩn bị để bước vào đại học

 

–          Đặt ra mục tiêu tài chính ngắn hạn và trung hạn và cách để đạt được các mục tiêu đó

 

–          Tính toán tài sản cá nhân của mình

 

–          Đặt ra các chiến lược mở rộng để giúp Teen thành công hơn nữa trong cuộc sống.

***

Giúp Teen tích lũy và quản lý tiền là cuốn sách được viết ra nhằm giúp đỡ các Teen lãnh nhận trách nhiệm về khả năng tài chính trong tương lai của mình. Đây là cuốn 1 trong bộ sách Teen thành công. Bộ sách đã được hàng triệu độc giả Teen tại Mỹ đón nhận như một công cụ hữu ích để vào đời.

Hãy tìm đọc trọn bộ sách để lĩnh hội các bí quyết thành công của Yvonne Brooks – một nhà giáo dục học nổi tiếng của Mỹ để nắm trong tay chìa khóa thành công và hạnh phúc.

Vài nét về tác giả

Yvonne Brooks vừa là một nhà sư phạm vừa là một chuyên gia tư vấn về kỹ năng lãnh đạo với gần 20 năm kinh nghiệm. Bà là người thành lập và là chủ tịch của Brooks & Brook – một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp rất nhiều chương trình trực tuyến miễn phí Đào tạo các Nhà Lãnh đạo trẻ sau các giờ học trên lớp và học ở nhà dành cho học sinh trên khắp nước Mỹ.

Bà còn tổ chức các hội thảo, các hội nghị chuyên đề và các chương trình đào tạo đặc biệt với các chủ đề khác nhau dành cho các em học sinh, các bậc phụ huynh, nhà trường, các học viện và các doanh nghiệp.

 Một số cuốn sách của Yvonne Brooks:

 

–          Nhật ký thành công dành cho trẻ

 

–          Các kỹ năng làm cha mẹ thông minh

 

–          Giúp Teen tích lũy và quản lý tiền: Bộ sách Teen thành công, tập 1

 

–          100 bí quyết của Teen thành công: Bộ sách Teen thành công, tập 2

 

–          Xung đột tài chính: Làm sao để chiến đấu và giành chiến thắng

 

–          101 mẹo tài chính dành cho trẻ: Cẩm nang tài chính thành công dành cho cha mẹ và con cái

*
*

. Giúp teen tích lũy và quản lý tiền Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Giúp teen tích lũy và quản lý tiền Miễn Phí, Tải Sách Giúp teen tích lũy và quản lý tiền, Đọc Ebook Giúp teen tích lũy và quản lý tiền Online, Ebook Giúp teen tích lũy và quản lý tiền Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giúp teen tích lũy và quản lý tiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giúp teen tích lũy và quản lý tiền Cho Android - Iphone - IOS, Download Giúp teen tích lũy và quản lý tiền Free Ebook, Xem Sách Giúp teen tích lũy và quản lý tiền Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start