img732_5
img732_5

Giúp Con Trai Học Tốt PRC/EPUB/PDF

Ebook Giúp Con Trai Học Tốt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giúp Con Trai Học Tốt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại sao cậu con trai năng động của bạn lại gặp khó khăn ở trường? Có phải những cuộc tranh cãi mỗi ngày trong gia đình đều liên quan đến bài tập về nhà của cậu bé? Việc cậu bé dần tụt hậu trong học tập khiến bạn hết sức lo lắng?

Với nội dung trấn an và hỗ trợ, Giúp con trai học tốt đưa ra danh sách những việc cần làm cùng hơn 200 thủ thuật dạy con rất hữu ích cho các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó còn có nhiều câu chuyện giáo dục được kể lại một cách sinh động bởi chính những cậu bé giờ đã trưởng thành và thành đạt. Là các nhà sư phạm và cũng là các bà mẹ, thông qua những giải pháp khả thi, hai tác giả Pam WithersCynthia Gill đã biến cảm giác lo lắng và mặc cảm về thành tích học tập kém của con trai thành niềm tin mãnh liệt, giúp các cậu bé tiến bộ ngoài mong đợi. Đây thực sự là một cuốn sách dành cho các bậc phụ huynh quan tâm đến con cái và muốn nuôi dạy chúng tốt hơn.


Download Ebook Giúp Con Trai Học Tốt Miễn Phí, Tải Sách Giúp Con Trai Học Tốt, Đọc Ebook Giúp Con Trai Học Tốt Online, Ebook Giúp Con Trai Học Tốt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giúp Con Trai Học Tốt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giúp Con Trai Học Tốt Cho Android - Iphone - IOS, Download Giúp Con Trai Học Tốt Free Ebook, Xem Sách Giúp Con Trai Học Tốt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start