giuong-don-hay-giuong-doi
giuong-don-hay-giuong-doi

Giường Đơn Hay Giường Đôi PRC/EPUB/PDF

Ebook Giường Đơn Hay Giường Đôi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giường Đơn Hay Giường Đôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mười năm trước, họ là đôi bạn cùng học một lớp.

Mười năm sau, họ là cặp vợ chồng ly dị cùng một mái nhà.

Từ bạn học đến tình nhân, từ vợ chồng đến ly dị, Diệp Phổ Hoa và Thi Vĩnh Đạo trải qua mười lăm năm sóng gió để trưởng thành.

Hai năm ly hôn, hai người giấu không nói cho bạn bè, người thân biết, cho đến khi Thi Vĩnh Đạo bất ngờ tái hôn với cô bạn cùng lớp cấp ba, cuộc sống yên bình của Diệp Phổ Hoa bị khuấy đảo. Trong cơn sốc, Diệp Phổ Hoa không ngừng quay về hồi ức thử tìm ra nguyên nhân thất bại của cuộc hôn nhân này, hy vọng sớm thoát khỏi gông xiềng, bước chân ra khỏi vực thẳm.
Đối diện với người đã từng thầm yêu Kỷ An Vĩnh, với người bạn học cũ cùng lập nghiệp nơi đất khách Ngu Thế Nam, thậm chí là anh trai của chồng cũ Thi Vĩnh Bác, Diệp Phổ Hoa mới nhận thấy không dễ gì tìm lại được hạnh phúc đã mất. Tuy nhiên cuộc sống còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đón cô phía trước. Trái tim vẫn hướng về nhau, nhưng tấm gương đã vỡ liệu có thể lành?


Download Ebook Giường Đơn Hay Giường Đôi Miễn Phí, Tải Sách Giường Đơn Hay Giường Đôi, Đọc Ebook Giường Đơn Hay Giường Đôi Online, Ebook Giường Đơn Hay Giường Đôi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giường Đơn Hay Giường Đôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giường Đơn Hay Giường Đôi Cho Android - Iphone - IOS, Download Giường Đơn Hay Giường Đôi Free Ebook, Xem Sách Giường Đơn Hay Giường Đôi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start