giua-chung-minh-co-mot-tinh-yeu
giua-chung-minh-co-mot-tinh-yeu

Giữa Chúng Mình Từng Có Một Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Giữa Chúng Mình Từng Có Một Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giữa Chúng Mình Từng Có Một Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giữa chúng mình từng có một tình yêu – Những câu chuyện tình trong trẻo, nhẹ nhàng và sâu lắng

Tình yêu không dành cho toan tính

Em không thể bán đi

Tình yêu không dành cho toan tính

Em cũng không thể mua lại.

(Truyện ngắn “Những chiều gió lạ”)

Giữa chúng mình từng có một tình yêu là một thế giới của trải nghiệm và cảm xúc dễ khiến bạn như đang đi lạc vào một nơi nào đó, vừa khác lạ mà vừa thân quen… Những cảm xúc trong trẻo, những vụng dại ngây ngô, những biểu hiện ngốc nghếch nhưng chân thành và sâu sắc của tuổi trưởng thành. Thêm nữa là những trải nghiệm, những câu chiêm nghiệm khá “già đời” mang lại cho người đọc sự thích thú và những nụ cười chợt khóe khi thấy một câu “chân lý yêu” nào đó đã từng nghiệm qua trong cuộc tình mình.

Em đứng trước bảng chuyến bay

Biết con đường không đổi thay được nữa

Biết đi và ở luôn chỉ là đứng giữa

Em là lựa chọn của ai?

(Truyện ngắn “Phía sau bầu trời”)

Cuốn sách là sự hòa hợp xen kẽ những tác phẩm đạt giải trong cuộc thi Tìm kiếm những tài năng viết trẻ lần 2 do Người Trẻ Việt tổ chức, đã được thẩm định và
đánh giá nghiêm túc qua từng vòng loại, cùng những gương mặt đã quen thuộc của Văn học mạng như Hân Như, Chi Chan, Shino, Bùi Cẩm Linh, Born, Võ Anh
Thơ…

Mỗi tác giả đều có phong cách riêng biệt, giọng văn rất cuốn hút và có chút gì đó chợt buồn, có chút mềm lòng như những cô gái tuổi đôi mươi nhưng đã từng trải qua những buồn, vui, đã từng yêu và được yêu, đã từng hạnh phúc … Bạn sẽ bắt gặp trong đó những chiêm nghiệm sâu sắc khi đã từng trải qua bao mất mát đau thương trong cuộc đời của Hạ Lam:

Có những người cứ mãi lặng lẽ lướt qua cuộc đời nhau. Người đi xuôi đường. Người về ngược lối. Nếu lúc đó ta quay đầu nhìn lại, liệu có nhìn thấy nhau giữa biển người?

Và nét lạnh lùng, suy tư, tĩnh lặng khi nhắm mắt cảm nhận từng tích tắc đời trôi của Chi Chan:

Nghe mong manh lặng thinh cánh gió

Nghe vụn vỡ giữa điệu mưa tan

Nghe phiêu linh buông theo phím đàn

Người về! Tình miên man…

Lãng đãng, nhẹ nhàng, chứa đầy những suy nghĩ nội tâm sâu sắc, Giữa chúng mình từng có một tình yêu sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc nhẹ nhàng, sâu lắng của tình yêu. Dư âm thật đậm nét và những dấu ấn khó phai trong lòng bạn đọc cho dù trang cuối cùng của cuốn sách đã gấp lại. “Đôi khi người ta yêu nhau chỉ vì một điều hoặc chẳng có lí do nào cả. Đơn giản chỉ là yêu vậy thôi.” (Truyện ngắn “Phía sau bầu trời”)

Quà tặng kèm theo Giữa chúng mình từng có một tình yêu là từng bộ 3 postcard cung Hoàng đạo theo 4 nhóm: Đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ), Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã), Nước (Song Ngư, Cự Giải, Thiên Yết), Khí ( Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình)


Download Ebook Giữa Chúng Mình Từng Có Một Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Giữa Chúng Mình Từng Có Một Tình Yêu, Đọc Ebook Giữa Chúng Mình Từng Có Một Tình Yêu Online, Ebook Giữa Chúng Mình Từng Có Một Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giữa Chúng Mình Từng Có Một Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giữa Chúng Mình Từng Có Một Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Giữa Chúng Mình Từng Có Một Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Giữa Chúng Mình Từng Có Một Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start