giu_tron_loi_the_bia_1
giu_tron_loi_the_bia_1

Giữ Trọn Lời Thề PRC/EPUB/PDF

Ebook Giữ Trọn Lời Thề đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giữ Trọn Lời Thề với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vì sự an nguy của mình, Lizzy McAllister – một bà mẹ đơn thân ở thế kỷ XXI buộc phải sống chung nhà với một gia đình trung cổ khi cô bị đẩy ngược về thế kỷ XVI. Lúc Lizzy nhận thấy mình mắc kẹt tại thời đại này với Fin, người đàn ông khiến cô vừa ghét lại vừa bị cuốn hút, cô đã đồng ý hợp lực với anh để giải thoát Scotland khỏi bàn tay độc ác của mụ phù thủy Grainna.

Bản thân Finlay MacCoinnich cũng dành cho Lizzy nhiều tình cảm không kém. Phá vỡ những bức tường kiên cố cô đã dày công dựng lên quanh mình là một việc không hề dễ dàng, nhưng anh sẵn sàng làm bất kỳ chuyện gì để giữ cô bên mình.

Rồi kẻ thù ghê gớm nhất của họ ếm bùa chú khiến họ bị ném trở lại thế kỷ XXI. Liệu họ có tìm được cách trở về đúng lúc để cứu gia đình khỏi cơn nguy khốn? Và Lizzy có sẵn lòng ở lại thời trung cổ cùng Fin, hay vĩnh viễn lìa xa anh?


Download Ebook Giữ Trọn Lời Thề Miễn Phí, Tải Sách Giữ Trọn Lời Thề, Đọc Ebook Giữ Trọn Lời Thề Online, Ebook Giữ Trọn Lời Thề Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giữ Trọn Lời Thề Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giữ Trọn Lời Thề Cho Android - Iphone - IOS, Download Giữ Trọn Lời Thề Free Ebook, Xem Sách Giữ Trọn Lời Thề Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start