Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ PRC/EPUB/PDF

Ebook Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ
Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ

Tập truyện ngắn viết về những bi kịch trong gia đình, đặc biệt là cảm nhận của những người đàn bà khi cuộc hôn nhân tan vỡ. Tựa đề tập truyện lấy ý tưởng từ sự cô đơn của người đàn bà trong chính ngôi nhà của mình. Khi nhìn vào một ngôi nhà, nếu bạn chỉ nhìn vào cửa chính thì hầu như ngôi nhà nào cũng như nhau, bởi phòng khách chỉ là không gian để tiếp khách, không phải là không gian sum họp gia đình. Nhưng khi bạn nhìn vào ô cửa sổ phòng ăn, bạn sẽ hiểu ngôi nhà đó có hạnh phúc hay không. Một khung cửa sổ phòng ăn mở ra mà chỉ thấy một người đàn bà cô độc ngồi ăn cơm, thì ắt hẳn cuộc hôn nhân của cô ấy cũng chẳng lấy gì làm hạnh phúc.
Nội dung của hầu hết truyện ngắn trong tập truyện nói về bi kịch trong hôn nhân thời hiện đại. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ trong hôn nhân. Tác giả không đi sâu vào lý giải nguyên nhân dẫn đến tình trạng ly hôn rất nhiều trong thời đại hiện nay, tác giả chỉ kể những câu chuyện về những người phụ nữ đã gặp và số phận của họ. Tất cả những người phụ nữ trong tập truyện đều rất cô đơn trong chính ngôi nhà của mình và bế tắc trong chính cuộc hôn nhân mà mình đã chọn. Kết thúc dù có hậu hay không thì những nhân vật trong tập truyện vẫn cố hướng về một tương lai tươi sáng hơn. Thông qua câu chuyện của những nhân vật trong tập truyện, tác giả chỉ muốn gửi gắm một thông điệp: Đôi khi chúng ta chỉ hiểu được giá trị những gì mình đã có khi đánh mất nó, đừng để ngày hôm nay chúng ta phải tiếc nuối cho ngày hôm qua.
Đối tượng độc giả: Nữ từ 22-35 tuổi, dân văn phòng, đã lập gia đình


Download Ebook Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ Miễn Phí, Tải Sách Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ, Đọc Ebook Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ Online, Ebook Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ Cho Android - Iphone - IOS, Download Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ Free Ebook, Xem Sách Giọt Nước Mắt Em Rơi Đằng Sau Ô Cửa Sổ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start