img295_1_7.jpg
img295_1_7.jpg

Giọt Lệ Trên Trời PRC/EPUB/PDF

Ebook Giọt Lệ Trên Trời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giọt Lệ Trên Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tôi đọc tản văn của Nhân với sự vui mừng và cả xúc động. Nhiều bài viết trong tập sách mỏng và nhỏ khiến người ta không thể hững hờ, không thể đọc rồi bỏ, như đọc một bài báo đơn giản trên nhật trình.

Cái hay đầu tiên là sự chân thành của người viết. Viết tản văn mà văn hoa, bóng bẩy, mà nỉ non, ỉ ôi, thương vay khóc mướn là vứt. Huỳnh Dũng Nhân viết rất có văn, nhưng anh không lạm dụng sự làm văn. Anh viết từ bộ lọc của ký ức, nhiều bài tản văn ngắn có cảm gai1c như đã sống trong anh từ nhiều năm trước khi hiện lên trang giấy.”

(Nhà thơ Thanh Thảo)


Download Ebook Giọt Lệ Trên Trời Miễn Phí, Tải Sách Giọt Lệ Trên Trời, Đọc Ebook Giọt Lệ Trên Trời Online, Ebook Giọt Lệ Trên Trời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Giọt Lệ Trên Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Giọt Lệ Trên Trời Cho Android - Iphone - IOS, Download Giọt Lệ Trên Trời Free Ebook, Xem Sách Giọt Lệ Trên Trời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start