the-gioi-trong-mat-humphrey
the-gioi-trong-mat-humphrey

Thế Giới Trong Mắt Humphrey PRC/EPUB/PDF

Ebook Thế Giới Trong Mắt Humphrey đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Giới Trong Mắt Humphrey với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn có thể học rất nhiều điều về cuộc sống bằng cách quan sát những giống loài khác. Đó là những gì Humphrey nghe thấy khi lần đầu tiên cậu được mang đến Lớp 26. Và đúng là như thế thật! Bên cạnh những chuyến phiêu lưu trong lớp học, mỗi cuối tuần, chú hamster tuyệt vời này còn được đến ở nhà của từng học sinh khác nhau. Chẳng mấy chốc, Humphrey đã biết đọc, biết viết và thậm chí còn biết bắn dây thun nữa (chỉ để tự vệ thôi). Cuộc sống của Humphrey sẽ rất hoàn hảo, nếu cô giáo không tìm mọi cách để loại bỏ cậu!

TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU YÊU MẾN HUMPHREY!

“Humphrey rất hài hước và giàu lòng nhân ái. Câu chuyện này đơn giản là hay-hay-hay!”

(Kirkus Reviews)

“Humphrey là một nhân vật thú vị, hấp dẫn khó cưỡng, tốt bụng, tinh ý, và sáng tạo. Một quyển sách đầy lôi cuốn. Tuyệt vời.”

(Booklist)

“Những suy nghĩ đầy lòng nhân ái của Humphrey chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ nhìn những người bạn hamster của mình bằng con mắt khác.”

(BCCB)

“Nhẹ nhàng và lôi cuốn. Cách nhìn nhận thế giới dựa trên những việc đã xảy ra từ vị trí trên bàn học của Humphrey vừa ngớ ngẩn vừa sâu sắc. Các bạn độc giả nhỏ tuổi chắc chắn sẽ rất thích chú hamster trong lớp học này!”

(pendingers Weekly)


Download Ebook Thế Giới Trong Mắt Humphrey Miễn Phí, Tải Sách Thế Giới Trong Mắt Humphrey, Đọc Ebook Thế Giới Trong Mắt Humphrey Online, Ebook Thế Giới Trong Mắt Humphrey Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thế Giới Trong Mắt Humphrey Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thế Giới Trong Mắt Humphrey Cho Android - Iphone - IOS, Download Thế Giới Trong Mắt Humphrey Free Ebook, Xem Sách Thế Giới Trong Mắt Humphrey Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start